Chao buoi sang: Ong xa cool ngau - Tap 6
130 votes gửi
4.99 /5 (130 votes)

Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu - Tập 6

Tác giả:

Hoàng Nhã Thần Hi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 10/11/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sinh nhật của Sở Chiêu Dương đang tới gần, trước đó Cố Niệm muốn tạo bất ngờ bằng món quà mua bằng tiền lương cô tích cóp được nhưng không ngờ lại bị Sở Chiêu Dương phát hiện. Bây giờ cô lại phải suy nghĩ nát óc xem nên gây bất ngờ gì khác tặng cho Sở Chiêu Dương. Cô có nên nghe theo kiến nghị của Thẩm Hiểu Mạn tặng chính mình cho anh không?

Kế hoạch không cản nổi biến hóa, bà nội Sở Chiêu Dương giả vờ ốm để gọi anh về nhà cũ ăn sinh nhật, đồng thời muốn tác hợp cho anh và Minh Ngữ Đồng. Nhân cơ hội này, Sở Chiêu Dương tuyên bố với ông bà nội rằng anh đã có người yêu và sẽ đưa về ra mắt trong thời gian tới.

Có được tình báo của cảnh sát nằm vùng trong tổ chức R, Mạc Cảnh Thịnh dẫn ba đội hình sự đi vây bắt một cuộc giao dịch của tên Marius. Nhưng họ không ngờ, nhiệm vụ lần này lại thất bại, đồng thời mất đi một đồng đội. Và họ cũng không biết, tất cả đều do tên nội gián mà tổ chức R cài vào cục cảnh sát - Ngôn Luật...

Ngôn Luật bày ra một kế có trăm ngàn chỗ hở cho Mục Kỳ San. Gã giúp cô ta phẫu thuật thẩm mỹ, giả dạng thành Cố Niệm, giúp cô ta thỏa mãn mong ước cướp đi mọi thứ của Cố Niệm. Mục Kỳ San không biết mình chỉ là một quân cờ bị lợi dụng để hoàn thành mục đích của Ngôn Luật mà thôi.

Liệu kế hoạch thay thế có thành công?

Sở Chiêu Dương có nhận ra kẻ giả mạo Cố Niệm không?

Những tình tiết mới nhất sẽ có trong tập 6 của truyện ngôn tình dài kỳ Chào buổi sáng, ông xã cool ngầu.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka