Chao buoi sang: Ong xa cool ngau - Tap 4
155 votes gửi
4.88 /5 (155 votes)

Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu - Tập 4

Tác giả:

Hoàng Nhã Thần Hi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 18/10/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Mục Lam Thục biết được mối quan hệ giữa Cố Niệm và Sở Chiêu Dương, bà không thể chấp nhận con gái mình một tháng qua đều lừa dối bà, không những thế còn đi sớm về muộn với một người đàn ông và người đó lại còn là Sở Chiêu Dương.

Cố Niệm và Sở Chiêu Dương về nhà xin lỗi mẹ và xin bà cho phép hai người được ở bên nhau nhưng gặp phải sự phản đối mãnh liệt từ Mục Lam Thục. Sở Chiêu Dương không hiểu tại sao mẹ Cố Niệm tuy phản đối nhưng lại đối sử khách khí với anh đến vậy...

Cùng lúc này, một cố vấn được điều đến đội hình sự giúp đỡ điều tra về tổ chức R, Cố Niệm không ngờ rằng người đó lại là Ngôn Luật - người mà cô tưởng rằng đã chết một năm trước. Đồng thời anh ta còn tỏ ý muốn quay lại với Cố Niệm.

Sở Chiêu Dương nhận được một chuyển phát nặc danh, bên trong là những văn kiện kể rõ ba của Cố Niệm - Cố Lập Thành chính là một trong hai kẻ từng bắt cóc anh nhưng đã chạy trốn được. Anh phải đối mặt với Cố Niệm thế nào đây?

Cuối cùng Mục Lam Thục cũng không thèm phản đối nữa khiến Cố Niệm vô cùng vui mừng nhưng cô lại phát hiện hình như Sở Chiêu Dương đang tránh cô...

Những tình tiết mới nhất sẽ có trong tập 4 của truyện ngôn tình hiện đại dài kỳ Chào buổi sáng, ông xã cool ngầu.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka