Chao buoi sang: Ong xa cool ngau - Tap 3
192 votes gửi
4.92 /5 (192 votes)

Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu - Tập 3

Tác giả:

Hoàng Nhã Thần Hi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 09/10/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cố Niệm cứu Giang Hướng Tuyết khỏi bọn bắt cóc nhưng lại bị cô ta đẩy ra làm bia đỡ, cuối cùng cô đành nhảy xuống hồ để trốn thoát. Giang Hướng Tuyết được cứu trở về nhưng không chịu nói ra nơi ở của bọn bắt cóc. Sở Chiêu Dương và người của Văn gia đành phải dùng vài thủ đoạn "đặc biệt" mới móc được thông tin trong miệng cô ta, dĩ nhiên quá trình này Giang Hướng Tuyết phải chịu đau khổ không ít.

Sở Chiêu Dương tìm được Cố Niệm đúng lúc cô đang bị bệnh viện đuổi ra vì người cứu cô không trả tiền viện phí đã chạy mất. Đồng thời xác hai kẻ bắt cóc Cố Niệm bị phát hiện, Ngụy Vô Thái nghi ngờ bọn chúng là người của tổ chức R vô cùng thần bí.

Đoạn video Cố Niệm lẻn vào phòng Sở Chiêu Dương hôm cô đến bảo vệ anh bị Ngôn Sơ Vi gửi cho mọi người ở Cục Cảnh sát. Video này khiến Cố Niệm bị cho thôi việc và nhận ánh mắt khinh thường của mọi người nhưng đúng lúc này Sở Chiêu Dương xuất hiện...

Giang Hướng Tuyết nhận được một video quay cảnh Sở Chiêu Dương lúc 7 tuổi bị bọn bắt cóc hành hạ, cô ta dùng video này để ép anh đính hôn với cô ta. Sở Chiêu Dương sẽ dễ dàng để cho cô ta dắt mũi đi như vậy sao? Anh sẽ dùng cách gì để cô ta phải trả giá đắt?

Chó cùng dứt giậu, Giang Hướng Tuyết cho người đóng giả Ngôn Luật để dụ bắt Cố Niệm. Liệu Sở Chiêu Dương có kịp thời cứu người con gái anh yêu không?

Những tình tiết mới nhất sẽ có trong Tập 3 truyện ngôn tình dài kỳ Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka