Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu - Tập 21

Tác giả:

Hoàng Nhã Thần Hi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cả gia đình Sở Chiêu Dương và Cố Niệm cùng đưa cô tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Tại đây cô tình cờ gặp được Phó Dẫn Tu, Minh Ngữ Đồng và Phó Cảnh Thời.
Kể từ sau khi gặp Tiểu Cảnh Thời ở trường học và biết cậu bé là con trai của Minh Ngữ Đồng, Cố Niệm vẫn không hết ngạc nhiên. Thời gian ba năm cô không ở đây, quả thực đã có rất nhiều việc xảy ra.

Ba năm trước, Minh Ngữ Đồng đã có linh tính rằng Tiểu Cảnh Thời là con trai cô, mặc dù Phó Dẫn Tu vẫn khăng khăng phủ định. Cô không biết rằng cậu bé đã biết rõ mối quan hệ giữa hai người và luôn tìm cách để cô có thể quay trở về. Nhưng thời gian bảy năm với biết bao hiểu lầm của cô và Phó Dẫn Tu đã trở thành một hố sâu ngăn cách lớn giữa hai người.

Khi cô mang thai con trai, anh đã biến mất. Sau khi cô một mình sinh con thì đứa bé cũng bị đưa đi, còn cô thì bị đuổi khỏi bệnh viện. Lúc đó Phó Dẫn Tu đang ở đâu? Tại sao anh vẫn luôn nghĩ rằng chính cô bỏ mặc con trai, bỏ mặc anh, trở về Minh gia để tiếp tục cuộc sống thiên kim tiểu thư vốn có của cô?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 21 (Chương 841 đến chương 880) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu - Hoàng Nhã Thần Hi.

Kết nối với Waka