Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu - Tập 20

Tác giả:

Hoàng Nhã Thần Hi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 01/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trải qua bao khó khăn thử thách, cuối cùng hôn lễ của Sở Chiêu Dương và Cố Niệm đã được tổ chức. Tuy họ đã trở về bên nhau một thời gian, cũng đã đăng kí kết hôn nhưng hôn lễ vẫn là một ngày đặc biệt, đánh dấu thời khắc họ chính thức là của nhau, mãi mãi không xa rời.

Trong khi Cố Niệm đang tận hưởng sự hạnh phúc thì có một lá thư kì lạ gửi đến cho cô. Lá thư chỉ có hai chữ “chúc mừng” và chữ “R” phía dưới… Lá thư đó có phải do tổ chức R gửi đến? Và ẩn chứa đằng sau nó là điều gì?

Cố Niệm và Sở Chiêu Dương đi hưởng tuần trăng mật tại một đất nước mang phong cách cổ kính lãng mạn. Niềm vui chưa kịp trọn vẹn thì biến cố bất ngờ xảy đến với Cố Niệm. Liệu rằng lần này Sở Chiêu Dương và Cố Niệm có phải tiếp tục chia xa?

Vụ nổ xe lần trước hóa ra chỉ là màn kịch của tổ chức R để cứu Trì Dĩ Hằng. Lần này hắn đã quay trở lại với thân phận và dã tâm thực sự…

Waka trân trọng giới thiệu Tập 20 (Chương 801 đến chương 840) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu - Hoàng Nhã Thần Hi.

Kết nối với Waka