Chao buoi sang: Ong xa cool ngau - Tap 2
259 votes gửi
4.92 /5 (259 votes)

Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu - Tập 2

Tác giả:

Hoàng Nhã Thần Hi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 27/09/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đúng như những gì Sở Chiêu Dương dự đoán, những kẻ của thế lực xã hội đen kia lại đến nhà anh. Ngay lúc anh bị một trong những tên đột nhập chĩa súng vào thì Cố Niệm lại xông ra bảo vệ anh.

Dù Cố Niệm đã nói cả nghìn lần rằng cô không sao hết nhưng anh vẫn nhất quyết đưa cô đến bệnh viện Sở Thiên để kiểm tra toàn thân một lượt. Vì chuyện này, mẹ của Sở Chiêu Dương cũng biết về Cố Niệm, bà sợ con trai "ngây thơ" của mình bị những cô gái bên ngoài lừa liền tặng quà đến bệnh viện dằn mặt Cố Niệm. Thậm chí bà còn giới thiệu tiểu thư nhà họ Giang môn đăng hộ đối cho anh.

Mẹ Cố Niệm cũng khuyên cô tìm người phù hợp với mình, bắt cô đi xem mắt. Cố Niệm không ngờ người đó lại là Trì Dĩ Hằng...

Dưới sự châm ngòi của Ngôn Sơ Vi, Hứa Thành Nghị quyết định gây khó dễ cho Cố Niệm trong đợt tập huấn cho cảnh sát mới. Cố Niệm bị lạc trong rừng lạnh lẽo và phải đối mặt với con sói hung hãn, ai sẽ cứu cô đây?

Trong buổi tối ra mắt thuốc mới của Sở gia, Cố Niệm cùng đồng đội bí mật ẩn vào bữa tiệc để tóm được những kẻ trong bóng tối kia nhưng cô không ngờ mình lại nghe được tin hai nhà Sở Giang liên hôn...

Những tình tiết mới nhất vô cùng hấp dẫn sẽ có trong Tập 2 của truyện ngôn tình dài kỳ Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu.

Waka trân trọng giới thiệu.

Kết nối với Waka