Chao buoi sang: Ong xa cool ngau - Tap 14
113 votes gửi
4.92 /5 (113 votes)

Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu - Tập 14

Tác giả:

Hoàng Nhã Thần Hi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 04/02/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Từ sau khi Cố Niệm rời đi, Sở lão gia và lão thái thái luôn tự trách bản thân vì đã không tin tưởng cô, khiến cô phải chịu nhiều tổn thương. Lần này Cố Niệm và Bánh Gạo Nhỏ trở về đoàn tụ, hai người rất vui mừng. Sở lão gia là người luôn nghiêm khắc nhưng lại vô cùng cưng chiều Bánh Gạo Nhỏ, là việc trước nay chưa từng xảy ra. Lần đầu tiên Bánh Gạo Nhỏ trở về, Sở lão gia đã phát hiện cậu bé đã bắt đầu thức tỉnh năng lực gia chủ - năng lực chỉ xuất hiện ở con trai trưởng trong các gia đình của Sở gia. Việc thức tỉnh quá sớm này của cậu bé không biết sẽ là phúc hay họa?

Sau một thời gian bặt vô âm tín, Ngôn Sơ Vi đã biết được việc gương mặt cô bị hủy là do Sở Chiêu Dương thao túng đằng sau. Ngôn Sơ Vi đang lên kế hoạch trả thù cùng với Ngôn Luật – kẻ đã biến mất trong vụ nổ đánh phá tổ chức R.

Trong một lần chơi cùng dì Cao – người giúp việc của ông bà Sở gia, Bánh Gạo Nhỏ bị bắt cóc. Tổ chức R vẫn chưa nhổ được tận gốc rễ, Ngôn Luật và Ngôn Sơ Vi đang chờ cơ hội trả thù, cậu bé lại đang thức tỉnh dị năng – nguy cơ gặp nguy hiểm từ những người trong bộ tộc là rất lớn. Ai là kẻ bắt cóc Bánh Gạo Nhỏ? Sở Chiêu Dương và Cố Niệm có tìm được con trai hay không?

Mời các bạn đón đọc những tình tiết mới nhất của Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu - Tập 14 của tác giả Hoàng Nhã Thần Hi.

Waka trân trọng giới thiệu!

 

Kết nối với Waka