Chàng mù, em yêu anh (Tập 1)

Tác giả:

Mộc Phù Sinh

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 13/01/2016

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Mô tả sách Chàng Mù, Em Yêu Anh

Chàng Mù Em Yêu Anh là một cuốn tiểu thuyết hay và nhiều ý nghĩa. Tác giả đã khéo léo đưa ra được những tình tiết thú vị, hài hước và hấp dẫn. Giọng văn của cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng, ấm áp, dễ đọc, dễ cảm và có màu sắc tươi sáng. Ngay ở những đoạn buồn người đọc vẫn cảm nhận được niềm lạc quan nho nhỏ đó.

Tác giả Mộc Phù Sinh có một sở thích là đặt những tình tiết bất ngờ, chỉ được giải thích vào phút cuối. Vì vậy chỉ khi đi đến những dòng cuối cùng của cuốn sách, người đọc mới chợt nhận ra một số tình tiết quan trọng mà tưởng chừng nhỏ nhặt trong suốt cả câu chuyện. Đó là một đặc điểm thú vị trong những tác phẩm của Mộc Phù Sinh.

Chàng Mù Em Yêu Anh  xây dựng hình tượng nhân vật nam chính Niệm Cầm - một “soái ca” không trọn vẹn, dù anh hoàn hảo về mọi mặt, chỉ vì khiếm khuyết trên đôi mắt của anh. Nhưng dù mắt anh bị mù, tâm anh lại sáng hơn bất kỳ ai. Và đó là điều làm Niệm Cầm trở nên đặc biệt mà ít nhân vật ngôn tình nào có được.

Tang Vô Yên tình cờ gặp Tô Niệm Cầm, ngay lập tức cô bị anh cuốn hút. Cô cố tình tiếp cận anh, dần dần yêu anh. Càng yêu cô lại càng muốn trái tim anh chỉ độc tôn hình bóng cô. Nhưng Tô Niệm Cầm lại có một mối tình bí mật. Tang Vô Yên chỉ còn biết rời xa anh.

Ba năm…

Tang Vô Yên chưa ngày nào quên anh nhưng luôn cố phớt lờ anh. Cô đi xem mặt người khác, khiến Niệm Cầm không thể ngồi yên được nữa. Một chàng mù điển trai, tài hoa, bá đạo, xuất thân trong gia đình thế phiệt có khiến bạn say đắm? Theo đuổi của anh có khiến Tang Vô Yên đầu hàng?

Waka trân trọng giới thiệu đến các bạn cuốn sách Chàng Mù, Em Yêu Anh!

Kết nối với Waka