Cậu sẽ là người đàn ông của đời tôi

Tác giả:

Nguyễn Cao Minh

Thể loại:

Nhà xuất bản:

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 05/03/2015

Sách miễn phí

Tình có là gần như tay gối cuối cùng, tình cũng xa tình vì tay gối mong manh. Người có là quen yêu như hơi thở cuối cùng, người cũng phải xa đời. Còn lại gì ngoài lời ru tình vang mãi, mà để ru ai? Ru ai bây giờ? Hay ngậm ngùi ta lại ru ta?

Truyện ngắn này được trích từ bản thảo tiểu thuyết "Ru tình" tôi đang hoàn thiện với hy vọng có thể gửi nó tới tay độc giả trong khoảng thời gian gần nhất.

Tình yêu luôn là đề tài hấp dẫn nhất của nghệ thuật và văn chương. Bao giờ cũng thế tình yêu có hạnh phúc rồi thương đau, gặp gỡ lại chia lìa, tương phùng rồi ly biệt nhưng đớn đau nhất vẫn là cảnh âm dương hai ngả.

Mười năm trước chuyện tình của Phát và Lâm hai nhân vật chính, ban đầu đẹp như thơ nhưng để rồi kết cục lại dở dang. Nhưng có lẽ cả hai người họ đã không một chút hối tiếc vì đã dám yêu và được  yêu. Họ đã tìm thấy người đàn ông của đời mình. Còn bạn thì sao?
Có thể không phải hôm nay, một ngày nào đó bạn sẽ thấy câu trả lời. Còn bây giờ chúng ta cùng đi qua cuộc tình của họ với cảm nhận của riêng mỗi người.

Kết nối với Waka