Câu chuyện về tình yêu thương

Tác giả:

Nhiều tác giả

Thể loại: Thiếu nhi, Văn học thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 16/05/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

"Câu chuyện về tình yêu thương" nằm trong bộ truyện gồm cổ tích nổi tiếng thế giới, các câu chuyện ngụ ngôn truyền thống và hiện đại, những chuyện kể về trí tuệ, phẩm chất thuở nhỏ của một số nhân vật nổi tiếng...Đây vốn là những câu chuyện được trẻ em nhiều nước trên thế giới tìm đọc và được ưa thích trong nhiều năm qua. Mỗi một bài học theo cách kể giản dị và vui nhộn chắc chắn sẽ khơi gợi hứng thú đọc sách nơi trẻ.

Ở đó có cậu bé Khổng Dụng luôn nhường nhịn những người xung quanh mình, có người tuyết thà bị tan thành giọt nước cũng không thể nào mặc kệ bạn Thỏ trong lúc hiểm nguy...Các em sẽ còn được thấy những tấm gương về những tính cách rất đáng yêu của bạn Khỉ, của bạn Quạ luôn không nề hà những lỗi lầm trong quá khứ, biết bao dung và thứ tha...

Các câu chuyện trong cuốn sách nhẹ nhàng mà sâu sắc với những lời khuyên để các em có thể hoàn thiện được nhân cách tốt đẹp của mình, mà quan trọng nhất là để cho trái tim mình tràn ngập tình yêu thương. Đó chính là món quà quý giá để các em có thể trở thành người lớn với một trái tim đáng trân trọng. Chính vì thế, cuốn sách chắc chắn là thứ mà các bậc cha mẹ nên tìm đọc cho con cái mình.

Mời các bậc phụ huynh và các em đón đọc Câu chuyện về tình yêu thương!

Kết nối với Waka