Cám ơn anh đã yêu em

Tác giả:

Zen

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/05/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nếu đã từng đọc qua các tác phẩm như “Siêu quậy trường King World”, “Vương Xà”, “Em là tất cả của tôi”, chắc hẳn bạn sẽ không thể không nhận ra Zen – một cây bút truyện Việt hiện đại rất được độc giả đón nhận và yêu mến.

“Cám ơn anh đã yêu em” chính là quyển sách thứ 4 của Zen và được xuất bản bởi Limbook. Vẫn với giọng văn thu hút, độc đáo và lôi cuốn, “Cảm ơn anh đã yêu em” hứa hẹn sẽ là một quyển sách gối đầu giường mà ai cũng nên sở hữu.
âu chuyện kể về người con trai luôn lặng lẽ đứng ngắm nhìn cô gái từ xa từ ngoài đời vào trong thế giới ảo. Ngoài đời, anh ôm tình yêu của mình ngắm nhìn cô, ước vọng mang cho cô hạnh phúc. Trong game, chàng thích khách áo đen lần đầu nhìn đã bị si mê bởi cô gái váy đỏ rực rỡ nhảy múa giữa trời đêm kia. Nào ngờ, người anh yêu lại là con gái của thầy giáo – người đã đưa anh trở thành thiên tài máy tính để sáng tạo ra chính “Thần Long Tọa Thế” này. Và… đưa anh đến gần cô hơn.

Nhận thức nhau trong game với tư cách là đồng đội, anh cứu cô một lần để từ đó kéo tới lương duyên sau này. Nhận thức ngoài đời với tư cách là sếp và nhân viên. Từng chút một qua thời gian họ xích lại gần nhau hơn nhờ những người chị em, anh em, đồng đội giúp đỡ. Khi gặp nguy hiểm, cô chợt nhận ra từ lúc nào trong thâm tâm đã luôn gọi tên anh. Trên chặng đường chế tác game và khám phá “Thần Long Tọa Thế” với những đối thủ nặng ký, những thử thách khôn lường họ nhận ra họ thuộc về nhau. Một Hoa Vũ Doanh Ca ngốc ngốc nhận ra thực thích Nhất Long Khuynh Thành.

Trân Trọng Giới Thiệu

Kết nối với Waka