Cẩm nang sinh tố và khoáng chất

Tác giả:

Thể loại: Chăm sóc sức khỏe

Nhà xuất bản:

NXB Phụ Nữ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/04/2016

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Cẩm Nang Sinh Tố Và Khoáng Chất của tác giả Amanda Ursell:

Đôi khi bạn khó có thể biết được nên bắt đầu từ đâu khi chọn một chế độ ăn uống có lợi cho sức khoẻ. Cẩm Nang Sinh Tố Và Khoáng Chất giúp bạn loại bỏ sự hoang mang này và hướng dẫn bạn chọn được các chất bổ sung thích hợp nhất cho độ tuổi, tình trạng sức khoẻ và chế độ sinh hoạt của mình.

Dù một chế độ ăn uống có cân bằng và phong cách sống lành mạnh là nền tảng cho một thể chất khoẻ mạnh, nhưng hiện nay người ta công nhận là trong một số hoàn cảnh và vào những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống của chúng ta sẽ cần thêm nhu cầu dinh dưỡng. Stress và sự căng thẳng có thể cần sử dụng các chất bổ sung theo một quá trình tác động hợp lý. Đặc biệt, lối sống bận rộn, ăn uống vội vã, tiêu thụ nhiều thức ăn sẵn, ăn trả bữa, kế hoạch sinh sản, ăn kiêng (để giữ gìn sắc đẹp), tất cả những thứ đó đều có thể tạo thêm áp lực cho cơ thể của chúng ta. Ngoài ra, còn một yếu tố nữa là cơ thể khó có thể hấp thu được một số chất dinh dưỡng với những lượng cân bằng đều đặn từ các nguồn thực phẩm (như acid folic và sinh tố D). Trong hoàn cảnh này, dễ dàng nhận thấy lợi ích của các chất bổ sung như sinh tố và khoáng chất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng các hợp chất bổ sung này hiệu quả.

Ở cuốn sách Cẩm Nang Sinh Tố Và Khoáng Chất, độc giả sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về các chất bổ sung nào khi sử dụng là tốt nhất. Các yếu tố quan trọng khác cũng được nói tới, chẳng hạn như, những gì sẽ tăng hoặc giảm sự hấp thu và hoạt tính của sinh tố, khoáng chất hoặc chất bổ sung thảo mộc vào cơ thể.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Cẩm Nang Sinh Tố Và Khoáng Chất”!

Kết nối với Waka