Cái bẫy của cơn giận

Tác giả:

Les Carter

Thể loại: Nghệ thuật sống, Kỹ năng

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Văn Nghệ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 06/11/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nếu bạn cảm thấy mình là một người dễ nổi nóng thì Cái Bẫy Của Cơn Giận chắc chắn sẽ là quyển sách hữu ích dành cho bạn.
Cái Bẫy Của Cơn Giận được viết bởi tiến sĩ Les Carter – một chuyên gia tâm lý có kinh nghiệm về các chủ đề giải quyết xung khắc liên quan đến cảm xúc và tình trạng tâm thần. Quyển sách với 3 phần chính: Tìm hiểu bản chất của cơn giận; Tại sao người ta vẫn vướng phải cơn giận thô thiển và Chọn hướng đi tốt hơn. Trong mỗi phần được chia thành các mục nhỏ với những câu chuyện, những lời chia sẻ chân thành giúp người đọc có thể từng bước xác định và kiểm soát bản thân khi đối diện với những tình huống nan giải, tránh để rơi vào “Cái Bẫy Của Cơn Giận” để rồi đánh mất bản thân.
Cái Bẫy Của Cơn Giận không phải là một quyển sách giáo điều với những lời lẽ sáo rỗng mà là một quyển sách được soạn thảo xuất sắc dựa trên vốn kiến thức sâu và rộng về tâm lý. Đọc Cái Bẫy Của Cơn Giận, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng ít nhiều nhận thấy bản thân mình trong đó. Nhận ra để dần khắc phục những yếu điểm của bản thân, để biết kiểm soát cơn nóng giận của mình một cách hiệu quả.

Trân trọng giới thiệu

Kết nối với Waka