Cà phê với người lạ

Tác giả:

Phan Ý Yên

Thể loại: Truyện ngắn, Văn học

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/09/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt sách Cà Phê Với Người Lạ:

Đúng như nhan đề rất độc đáo – Cà phê với người lạ – tập truyện mới nhất của Ý Yên đưa người đọc đến gần hơn với thế giới của tác giả, bởi Ý Yên đã trở thành người trò truyện ngay từ khi bạn lật những trang đầu của cuốn sách.

Cà phê với người lạ giống như một cuốn sổ tay nhỏ xinh dành cho các cô gái, dù đang là học sinh mới chỉ hứng chịu những cơn “say nắng” hay là những thiếu nữ đã trải qua vài ba mối tình. Nói như vậy không có nghĩa tập sách là một cẩm nang tình yêu, nó giúp độc giả giải mã những cảm xúc, hành vi phức tạp của bản thân khi thầm thích một người, khi ghen tuông hay khi tình yêu tan vỡ. Cuốn sách được trình bày theo kiểu to-do-list với nhiều gạch đầu dòng, đưa ra những lời khuyên hay gợi ý hữu ích để mỗi cô gái hoàn thiện bản thân mình hơn. Dù là cô nàng mạnh mẽ hay yếu đuối, hướng nội hay hướng ngoại, chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng nhận ra mình đang ngồi “Cà phê với người lạ”, ở đây là tác giả Ý Yên, lúc nào không hay.

Hãy đến với thế giới của “Cà phê với người lạ” để được chia sẻ, để trở nên hấp dẫn hơn, yêu bản thân mình hơn và có thêm dũng khí vượt qua mọi chuyện không may mắn đã xảy ra, bạn nhé!

Tác giả Anh Khang từng viết : “Đọc những dòng viết của Phan Ý Yên luôn thấy rõ sự mâu thuẫn giữa những nỗi đau rất đàn bà và một tâm hồn non nớt mãi dại khờ như thiếu nữ lần đầu bước vào yêu… Bất kỳ ai cũng có thể thấy thấp thoáng bóng dáng chính mình trong những nhân vật hay trong những nỗi buồn của Ý Yên, và tự nhủ lòng: “À, hóa ra cô gái này cũng hệt như mình vậy. Đàn bà khi yêu, ai cũng đều như thế cả thôi...”.”

Waka trân trọng giới thiệu sách Cà Phê Với Người Lạ.

Kết nối với Waka