Boss la nu phu - Tap cuoi: Senh Ca Van Dam
1,045 votes gửi
5.00 /5 (1,045 votes)

Boss là nữ phụ - Tập cuối: Sênh Ca Vặn Dặm

Tác giả:

Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thời Sênh lớn lên bên mẹ. Ba cô đi chiến trường không có mặt ở nhà. Nghe nói khi cô mới sinh ra đã bị người của Thời gia đưa đi, đến lúc được trở về với mẹ đã được đặt tên là Thời Sênh. Năm Thời Sênh ba tuổi thì ba cô – Thời Mộ trở về với một đôi chân không còn lành lặn. Tiền đền bù của ba cô bị cướp mất, cả gia đình cũng bị đuổi khỏi Thời gia.

Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, Thời Mộ đã mở một công ty nhỏ. Một năm sau đó, dưới bàn tay Thời Mộ công ty làm ăn vô cùng phát đạt. Cuộc sống gia đình Thời Sênh ngày càng tốt hơn. Thời Sênh cũng có thêm một cô em gái tinh nghịch đáng yêu tên là Thời Oanh.

Cuộc sống đang yên lành bỗng biến cố xảy ra. Họ phải bỏ trốn khỏi ngôi nhà của mình, bị tấn công ngay khi mới bước ra khỏi cửa. Ba mẹ con Thời Sênh được đưa đến cảng, đáp phi thuyền rời khỏi nơi đây. Phi thuyền đã sắp cất cánh mà vẫn không thấy bóng dáng Thời Mộ xuất hiện.

 

Waka trân trọng giới thiệu Tập cuối: Sênh Ca Vặn Dặm (Chương 2006 đến chương 2039) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Boss là nữ phụ - Mặc Linh.

Kết nối với Waka