Boss la nu phu - Tap 50: Song gio o nguc giam
827 votes gửi
5.00 /5 (827 votes)

Boss là nữ phụ - Tập 50: Sóng gió ở ngục giam

Tác giả:

Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/03/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thời Sênh tỉnh lại liền thấy mình đang chìm trong biển lửa. Vừa chạy thoát ra ngoài cô phát hiện ra những người xung quanh ăn mặc có vẻ kỳ quặc. Họ mặc quần áo phạm nhân. Vậy ra vị diện này, thân thể cô xuyên vào là Thập Lục – hoa khôi của nhà tù.

Thời Sênh vừa đến đã có một số kẻ thiểu năng thích tìm cô ăn hành. Thời Sênh hung hãn uy hiếp phó đội trưởng giám ngục, đập cả trùm ngục nam lẫn trùm ngục nữ một trận ra trò. Rất nhanh chóng, nhà tù hình thành nên một trật tự mới, Thời Sênh nghiễm nhiên trở thành đại lão của cả hai khu ngục nam nữ.

Từ đó, đám phạm nhân không dám đối đầu với cô nữa, bình thường đều trốn Thời Sênh xa tít. Thấy Thời Sênh được giám ngục bao che, trong nhà tù ai cũng đoán già đoán non cô “thông đồng” với phó đội trưởng.

Trong một lần đi vây xem nữ chính và nam chính, Thời Sênh gặp Phượng Từ. Phượng Từ xuyên vào Thượng tá Kỷ Ngang, người chịu tránh nhiệm an ninh khu F. Lần này hay rồi, cô là một phạm nhân, phải làm thế nào để dụ dỗ kẻ làm quan đây?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 50: Sóng gió ở ngục giam (Chương 1795 đến chương 1826) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Boss là nữ phụ - Mặc Linh.

Kết nối với Waka