Boss la nu phu - Tap 38: Dai vuong tuan nui
689 votes gửi
5.00 /5 (689 votes)

Boss là nữ phụ - Tập 38: Đại vương tuần núi

Tác giả:

Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không, Huyền ảo

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 20/12/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thời Sênh xuyên vào thế giới người thú, nguyên chủ của cô là Linh Khê. Linh Khê là em gái của tộc trưởng tộc Bạch Hổ - nam chính Bạch An. Từ khi nữ chính vạn người mê Lâm Thất Thất xuất hiện, tất cả những gì từng thuộc về nguyên chủ đều bị Lâm Thất Thất đoạt mất.

Vị trí con cái xinh đẹp nhất trong bộ tộc bị mất. Người anh trai vốn luôn yêu thương giờ dành mọi sự quan tâm cho Lâm Thất Thất. Đối tượng yêu thích Phong Diệm cũng bị trúng tiếng sét ái tình với Lâm Thất Thất. Cuối cùng Linh Khê bị hại, mất mạng một cách bí hiểm.

Thời Sênh xuyên đến, tiếp nhận di nguyện của Linh Khê tiếp tục sống trong bộ lạc Bạch Hổ để điều tra. Nữ chính giở mặt Bạch Liên Hoa khiến Bạch An liên tục hiểu nhầm mà gây khó dễ cho Thời Sênh. Nhưng với bản lĩnh nói năng gai góc của Thời Sênh, Bạch An chỉ đành nuốt một bụng tức bỏ đi.

Không thể ăn tươi nuốt sống như những người thú khác, Thời Sênh ra sông nhóm lửa nướng cá. Khi ra về cô không dập lửa mà để lại cho Hùng Tam Muội – con gái tộc trưởng tộc Gấu đen. Không ngờ Hùng Tam Muội làm lửa cháy cả quả núi. Thời Sênh ra tay dập lửa liền rơi vào tầm ngắm của Tinh Lan - Vương của Bắc Hoang.

Waka trân trọng giới thiệu Tập 38: Đại vương tuần núi nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Boss là nữ phụ - Mặc Linh.

Kết nối với Waka