Boss la nu phu - Tap 35: Vuong gia co tin mung
708 votes gửi
5.00 /5 (708 votes)

Boss là nữ phụ - Tập 35: Vương gia có tin mừng

Tác giả:

Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 28/11/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Do lỗi của Hệ thống nên Thời Sênh xuyên nhầm vào thân thể Dung Vương Nam Chỉ của nước Bắc Lương. Dung Vương vốn là thân nữ nhi, nhưng vì bảo vệ quyền lợi của mẫu phi và gia tộc nên từ khi sinh ra nàng đã phải sống dưới thân phận của một hoàng tử.

Dung Vương đem lòng yêu Sở Lạc, một vương gia khác họ nhưng nàng lại chẳng thể tiết lộ thân phận của mình. Bỗng nhiên bên cạnh Sở Lạc xuất hiện một cô nương có tên Liễu Tử Yên, nguyên chủ bị ngọn lửa ghen ghét thiêu đốt, bắt đầu tìm đường chết, tìm đủ mọi cách bắt nạt Liễu Tử Yên.

Liễu Tử Yên vốn là nữ chính đại nhân của tiểu thuyết. Đụng vào nữ chính, Dung Vương liền gặp họa sát thân, diệt tộc. Thời Sênh xuyên đến đúng lúc, chặn đứng âm mưu của nữ chính.

Dung Vương chưa bị bại lộ thân nữ nhi nhưng vẫn là cái gai trong mắt Hoàng đế. Sau một thời gian mặc kệ Dung Vương tự sinh tự diệt, Hoàng đế ra thánh chỉ phái Dung Vương đi đàm phán với Xích Diệu. Một chuyến đi mà ai cũng biết có thể đi nhưng không thể trở về.

Thời Sênh vừa vênh váo kháng chỉ xong thì Hệ thống nhảy ra giao nhiệm vụ ẩn giấu, mục tiêu của nhiệm vụ chính là Kỳ Uyên - Hoàng đế Xích Diệu. Thế nên Thời Sênh lại vượt ngàn dặm xa xôi để đi tìm nàng dâu nhà mình.

Waka trân trọng giới thiệu Tập 35: Vương gia có tin mừng nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Boss là nữ phụ - Mặc Linh.

Kết nối với Waka