Boss la nu phu - Tap 33: Thoi Senh o benh vien tam than
693 votes gửi
5.00 /5 (693 votes)

Boss là nữ phụ - Tập 33: Thời Sênh ở bệnh viện tâm thần

Tác giả:

Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 15/11/2017

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thời Sênh vừa xuyên đến có chút không chấp nhận được thực tại là cô đang ở trong một bệnh viện tâm thần. Cô mong đợi bản thân là một bác sĩ, không phải bác sĩ thì y tá cũng được. Nhưng khi nhìn thấy quần áo bệnh nhân trên người mình, Thời Sênh chỉ muốn chửi thề.

Nguyên chủ của Thời Sênh tên An Khởi là một bệnh nhân tâm thần bị mất ký ức. Khi phát bệnh, An Khởi dễ cáu kỉnh đánh người. Lúc bình thường, An Khởi chính là một người hết sức thông minh. Cô muốn tìm ra thân phận của mình.

Đột nhiên bệnh viện tâm thần xảy ra một chuỗi án mạng, nguyên nhân gây ra cái chết giống hệt nhau. Nữ chính Hứa Nhạc cũng là bệnh nhân của bệnh viện tâm thần này. Sau khi án mạng xảy ra, nữ chính lập tức liên lạc với nam chính Chu Ninh, cùng nhau điều tra án mạng. Đối tượng tình nghi lại là An Khởi.

Một buổi tối, nữ chính bị một người đàn ông đuổi theo. Cô ta rất sợ hãi liền chạy vào phòng An Khởi. Nữ chính chạy vào đó thì trốn thoát được, trơ mắt nhìn An Khởi bị tên hung thủ bắt đi.

Thời Sênh xuyên đến đúng lúc này. Cô dễ dàng thoát khỏi tên hung thủ, tiếp tục giả điên để thực hiện di nguyện của nguyên chủ.

Một ngày Thời Sênh đứng trên ban công liền gặp phải một nam bệnh nhân kỳ lạ. Hệ thống nhân lúc đó nhảy ra giao nhiệm vụ ẩn giấu nhưng lại cố ý tung hỏa mù, không nói rõ tên đối tượng nhiệm vụ. Ngay sau đó Thời Sênh lại gặp một vị bác sĩ biến thái kỳ lạ hơn. Ai trong hai người này là Phượng Từ?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 33: Thời Sênh ở bệnh viện tâm thần nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Boss là nữ phụ - Mặc Linh.

Kết nối với Waka