Boss la nu phu - Tap 30: Nop len quoc gia
559 votes gửi
5.00 /5 (559 votes)

Boss là nữ phụ - Tập 30: Nộp lên quốc gia

Tác giả:

Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/10/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là một cuốn… tiểu thuyết trộm mộ, mà nguyên chủ của Thời Sênh chính là đệ nhất đạo mộ.

Nguyên chủ tên là Ôn Bắc, các đời trong nhà đều là dân trộm mộ. Ôn Bắc rất nổi tiếng trong giới trộm mộ, thân thủ của cô cực kỳ tốt. Một ngày có một đám người trẻ tuổi tới tìm Ôn Bắc, bảo cô dẫn họ tới ngôi mộ cổ trong núi Long Hành. Trong đám người này, có nữ chính Diệp Dao.

Ôn Bắc vốn định từ chối, nhưng sau khi nhìn thấy chiếc vòng cổ trên người Diệp Dao, Ôn Bắc liền thay đổi quyết định, tiếp nhận đơn hàng này, dẫn bọn họ tới núi Long Hành.

Bọn họ gặp vài thứ kỳ quái ở trong mộ cổ, ví dụ như dây leo ăn thịt người, con muỗi có cái đầu như đầu người, xác chết có thể vùng dậy… Vì nữ chính không nghe nhắc nhở của Ôn Bắc, tự tiện động vào cơ quan khiến Ôn Bắc bị liên lụy mà rơi xuống hang rắn.

Thời Sênh xuyên đến đúng lúc thập tử nhất sinh này. Cô liền dùng bùa đẩy lũ rắn trên người rồi lấy thiết kiếm chém hết. Không phải gian nan tìm đường thoát như những kẻ trộm mộ thông thường, trong mê cung của huyệt mộ, cứ gặp đường cụt là Thời Sênh chém tan khiến con đường cô đi qua đều thành đống phế tích hoang tàn. Mộ thần cứ thế chấn động và lún sụp.

Khi tìm đường ra, Thời Sênh lại chạm mặt với nhóm nữ chính, nam chính và cả một cặp đôi ngộ nghĩnh "Boy thành thật nhưng thủ đoạn" A Ngộ và "thánh lật mặt thích ôm đùi" Tô Niệm Chi. Hành trình đạo mộ của Thời Sênh hứa hẹn đầy bí ẩn và thú vị.

Waka trân trọng giới thiệu Tập 30: Nộp lên quốc gia nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Boss là nữ phụ - Mặc Linh.

Kết nối với Waka