Boss la nu phu - Tap 27: Ma vuong van tue
602 votes gửi
5.00 /5 (602 votes)

Boss là nữ phụ - Tập 27: Ma vương vạn tuế

Tác giả:

Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên không, Huyền ảo

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 04/10/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nguyên chủ là Quý Lưu Huỳnh, con gái của luật sư Quý Phong nổi tiếng ở thành phố Z, năm nay vừa tròn 18 tuổi. Quý Phong vốn là kẻ mặt chó thân người, luôn coi con gái là đối tượng để xả tức giận, đối xử với cô rất tệ bạc.

Vì Quý Phong đổ tội oan lên người anh trai của nữ chính Khúc Diệu nên nam chính Lệ Thừa Vân cho người bắt cóc Quý Lưu Huỳnh, ý đồ uy hiếp Quý Phong. Ai ngờ Quý Phong không chịu giao tiền chuộc, để mặc bọn cướp giết con tin.

Thời Sênh xuyên đến thế giới này đúng lúc bọn bắt cóc chuẩn bị giết cô. Cô liền hạ thủ hai tên bắt cóc sau đó bỏ đi. Cô đi lạc vào một sơn thôn ma quái. Sau khi đánh bại lũ yêu nhân mượn xác, giải cứu những người còn sống trong thôn, Thời Sênh trở về thành phố.

Khi trở về nhà, việc đầu tiên Thời Sênh làm là giết Quý Phong, báo thù cho Quý Lưu Huỳnh. Khi cô ném xác hắn ở một nơi hẻo lánh rồi dời đi, một thân ảnh khoác áo choàng đen kỳ quái xuất hiện. Hắn ta âm thầm theo dõi cô từ đầu đến cuối.

Nhà Quý Phong bị niêm phong, Thời Sênh đối mặt với cảnh không có nhà để về. Vất vả lắm mới tìm được một nhà trọ nhỏ, vừa chuyển vào thì co nhìn thấy hồn ma nữ chính ở căn phòng đối diện. Phát hiện Thời Sênh có thể nhìn thấy mình, nữ chính liền hiếu kỳ bám theo Thời Sênh. Báo hại Thời Sênh bị nam chính phá cửa xông vào phòng tìm người.

Thời Sênh lần nữa bị đuổi khỏi nhà trọ, lưu lạc đầu đường xó chợ. Hồn ma nữ chính lúc này đã ly khai với nam chính nên lẽo đẽo đi theo cô.

Bóng đen bí ẩn đi theo Thời Sênh là ai? Nữ chính Khúc Diệu có bí mật gì liên quan đến sơn thôn ma quái mà Thời Sênh từng lạc vào?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 27: Ma vương vạn tuế nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Boss là nữ phụ - Mặc Linh.

Kết nối với Waka