Boss la nu phu - Tap 18: Ranh gioi
822 votes gửi
4.99 /5 (822 votes)

Boss là nữ phụ - Tập 18: Ranh giới

Tác giả:

Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 01/08/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thời Sênh vừa mở mắt liền phát hiện mình bị 1 đống xác sống vây quanh chuẩn bị lao vào cắn xé cô. Hình thức trốn truy sát cấp cao do Hệ thống mở ra từ thế giới trước khiến Thời Sênh liên tục rơi vào những tình huống nguy hiểm đến thót tim dựng tóc.

Khi Thời Sênh đến, thế giới này đã rơi vào mạt thế được một đoạn thời gian rồi. Nguyên chủ của cô là Cảnh Hề. Lấy cớ Cảnh Hề đã bị cào có nguy cơ trở thành xác sống nên những đồng bạn của cô trong đó có nữ chính Mộc Hâm cố tình vứt bỏ cô ở lại làm mồi nhử xác sống để dễ bề thoát thân.
Cảnh Hề không bị hóa xác sống, còn thức tỉnh dị năng hệ mộc và dị năng ánh sáng. Thời Sênh chẳng thèm phát triển 2 loại dị năng trị liệu này, chỉ cần có thiết kiếm và quả cầu tím là cô đã đánh bay lũ xác sống rồi.

Trên đường đi tìm boss phản diện Cảnh Chỉ, anh trai Cảnh Hề, Thời Sênh vô tình cứu 2 anh em Diệp An, Diệp Nhiên, thậm chí cứu được cả vợ của nam chính khiến âm mưu chiếm người của nữ chính thất bại.

Khi gặp được Cảnh Chỉ, Thời Sênh lập tức nhận ra đây chính là Phượng Từ. Nhưng thân thế là anh em ruột, làm sao hai người có thể đến với nhau. Nữ chính Mộc Hâm không kết đôi được với nam chính nên tình cảm trọn vẹn hướng về Cảnh Chỉ, còn khiến ông nội Cảnh Chỉ chỉ định kết hôn cho hai người. Thời Sênh và Cảnh Chỉ liệu có thể cùng nhau vượt qua định kiến của ông nội và dư luận?

Waka trân trọng giới thiệu Quyển 18: Ranh giới nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Boss là nữ phụ - Mặc Linh.

Kết nối với Waka