Boss la nu phu - Tap 15: Trom long trao phuong
554 votes gửi
5.00 /5 (554 votes)

Boss là nữ phụ - Tập 15: Trộm long tráo phượng

Tác giả:

Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 17/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Lần này Thời Sênh đến thế giới trung đại trong thân phận Vân Quý Phi, ái phi của nam chính Vũ Văn Tuần. Vân Quý Phi tên Trang Quỳnh vốn vì Trang gia mà nhập cung, muốn sinh một hoàng tử để giúp gia tộc chi phối hoàng vị. Ý đồ của Trang gia Vũ Văn Tuần rất rõ. Hắn sủng ái nàng trên danh nghĩa nhưng không hề cho nàng cơ hội mang long thai. Đúng lúc ấy nữ chính Lục Nhược xuất hiện, cướp đi mọi sủng ái của nam chính, giải tán cả hậu cung. Trang Quỳnh bị nữ chính chà đạp, mạng mất, cả gia đình bị trảm, nàng oán hận muốn trả thù và rời khỏi Hoàng cung.

Với tính cách của Thời Sênh thì chẳng đời nào cô để bản thân phải chịu thiệt thòi. Thời Sênh dần đánh bại mọi âm mưu thủ đoạn ám hại của Vũ Văn Tuần cũng như lũ cung phi, thoát khỏi sự ràng buộc của thân phận phi tần, được đặc phong Quốc Sư. Ở vị trí đặc biệt này, Thời sênh còn phát hiện ra những bí ẩn về thân phận thực sự của Trang Quỳnh. Chính bí mật này khi bị lộ chân tướng liền khiến Vũ Văn Tuần mất ngôi Hoàng đế

Trong thế giới này, Thời Sênh gặp lại Phượng Từ, nhưng cô lại không thể tiếp nhận con người của anh, không thể tiếp nhận tình yêu của anh.
Vì Phượng Từ, Thời Sênh giết nam chính khiến cả không gian sụp đổ. Hình phạt nào đang chờ đợi cô.

Waka trân trọng giới thiệu Tập 15: Trộm long tráo phượng nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Boss là nữ phụ - Mặc Linh.

Kết nối với Waka