Boss hung manh: Ong xa, ket hon nao! - Tap 6
191 votes gửi
4.99 /5 (191 votes)

Boss hung mãnh: Ông xã, kết hôn nào! - Tập 6

Tác giả:

Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 04/01/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Diệp Linh Chi đột nhiên bị sát hại, tất cả mọi bằng chứng đều cho thấy Diệp Thiều Quang là người ra tay. Nhưng liệu Diệp Thiều Quang có thật sự là kẻ thủ ác hay chỉ là con tốt thí mạng trên bàn cờ giữa Yến Thanh Ti và thế lực bí ẩn đằng sau nhà họ Diệp - những kẻ đã chi phối Diệp Kiến Công và là thủ phạm thật sự phía sau cái chết của mẹ cô? Sợi dây chuyền mặt lá ngân hạnh rốt cuộc có nguồn gốc sâu xa thế nào, chứa đựng những bí mật khủng bố tới cỡ nào, có lẽ chỉ có những kẻ đứng trong bóng tối kia mới là người rõ ràng nhất.

Rất nhiều người đã lờ mờ đoán ra được thân thế thực sự của Yến Thanh Ti, chỉ có cô vẫn dò dẫm từng bước trên con đường đi tìm sự thật để đòi lại công bằng cho người mẹ xấu số của mình. Có sự hậu thuẫn của Nhạc Thính Phong, có sự che chở của Du Dực, có tình yêu thương của Nhạc thái hậu... cô đã có thêm nhiều tự tin để đón nhận những thứ tốt đẹp tới với mình.

Thế nhưng, lại xuất hiện một bàn tay mới muốn vươn ra để cắt đứt mọi đường tiến của Yến Thanh Ti. Liệu kẻ rắp tâm, tìm mọi cách điều tra về những chuyện không hay mà cô từng làm ở nước ngoài là ai? Người đó sẽ làm gì để kéo cô xuống bùn?

Mời các bạn đón đọc tập tiếp theo của tiểu thuyết ngôn tình Boss hung mãnh: Ông xã, kết hôn nào.

Waka trân trọng giới thiệu!

 

Kết nối với Waka