Boss hung manh: Ong xa, ket hon nao! - Tap 4
255 votes gửi
4.92 /5 (255 votes)

Boss hung mãnh: Ông xã, kết hôn nào! - Tập 4

Tác giả:

Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 04/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

"Cố ý trồng hoa hoa chẳng nở, vô tình trồng liễu liễu lại xanh." Yến Thanh Ti không ngờ rằng chỉ vì một câu dạy dỗ vu vơ của mình mà cô đã đào tạo ra được một "đệ tử" lợi hại và có sức hủy diệt hơn cả bom nguyên tử, làm cho ngay cả Diệp Thiều Quang - kẻ mà Nhạc Thính Phong cực ngán đụng độ cũng phải phất cờ trắng xin hàng. 

"Nếu em không thể thuyết phục một người đàn ông, vậy thì cứ ngủ phục anh ta! Ngủ một giấc dậy chuyện gì cũng xong hết!"

Quý Miên Miên đã lấy lời dạy ấy của "nữ thần" trong lòng ra làm tôn chỉ, hết lần này khiêu chiến giới hạn của Diệp Thiều Quang, khiến anh ta dù có muốn "ăn" cô nhưng lần nào cũng chỉ có thể nghẹn lại nơi cổ họng.

Một cặp đôi cực phẩm đã ra đời như thế, một kẻ siêu cấp ngây thơ và siêu cấp đen tối kết hợp lại một chỗ sẽ tạo ra những tình huống không thể "cẩu huyết" hơn được nữa!

Nhạc Thính Phong đã chính thức được thăng cấp lên làm "bạn trai" của Yến Thanh Ti, nhưng cuộc "cách mạng" để tạo ra một Tiểu Boss vẫn còn gian nan lắm!

Còn Yến Thanh Ti, sau khi được Nhạc phu nhân đỡ cho một dao, cô mới nhận ra đâu là thứ mà mình nên trân trọng, đâu là người mà mình cần phải bảo vệ. Đã có chuyện gì xảy ra? Yến Thanh Ti, Nhạc Thính Phong và Nhạc phu nhân đã cùng đứng trên một chiến tuyến để đối phó lại với người chồng bội bạc, người cha vô tình và người tình của ông ta như thế nào?

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc Tập 4 của Boss hung mãnh: Ông xã, kết hôn nào! - truyện ngôn tình hot nhất hiện nay đang được độc quyền tại thư viện điện tử Ebook Waka.

Mời bạn đón đọc!

Kết nối với Waka