Boss hung manh: Ong xa, ket hon nao! - Tap 13
140 votes gửi
5.00 /5 (140 votes)

Boss hung mãnh: Ông xã, kết hôn nào! - Tập 13

Tác giả:

Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 04/01/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đối với Quý Miên Miên, sự trở về của Diệp Thiều Quang đã khiến cô tái sinh, làm cho cuộc sống âm u, tối tăm như ở trong vực thẳm của cô một lần nữa được nhìn thấy ánh mặt trời. Đó là kỳ tích, cũng là một sự ban ơn của cuộc đời này, vì vậy cô phải trân trọng, dù thế nào cũng phải ở bên anh, dù có chết cũng phải chết bên nhau.

Diệp Thiều Quang gặp nạn không chết, nhưng toàn bộ cơ thể anh bị vụ nổ và tai nạn tàn phá đến không còn hình người, anh được Mộ Dung phu nhân cứu và đưa cho một cuộc sống mới, một thân phận mới, một trách nhiệm mới. Những tưởng anh phải nằm liệt trên giường cả đời, nhưng tín niệm sâu nặng với Quý Miên Miên đã giúp anh đứng lên trở lại, đứng lên và ngã xuống không biết bao nhiêu lần, cuối cùng anh mới tiến lại được gần cô.

Nhưng cuộc đời có vay thì phải có trả. Diệp Thiều Quang phải làm Mộ Dung Miên, phải làm con trai của Mộ Dung phu nhân, phải gánh trách nhiệm của đại thiếu gia nhà Mộ Dung, phải đối mặt với một cuộc hôn nhân do cha mình sắp xếp.

Mộ Dung Miên và Quý Miên Miên liệu có thể kiên trì ở bên nhau tới phút cuối cùng?

Mộ Dung Miên liệu có thể thoát khỏi cái vỏ bọc đại thiếu gia nặng nề để trở về cuộc sống tiêu sái của một Diệp Thiều Quang trước đây?

Waka trân trọng tập tiếp theo của truyện ngôn tình dài tập Boss hung mãnh: Ông xã, kết hôn nào! của tác giả Thập Nguyệt Sơ.

Kết nối với Waka