Boss hung manh 2: Ca doi chi vi em - Tap 9
226 votes gửi
4.99 /5 (226 votes)

Boss hung mãnh 2: Cả đời chỉ vì em - Tập 9

Tác giả:

Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 01/08/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trời mưa bão, đường xá ngập lụt nhưng Hạ An Lan vẫn bất chấp đi thuyền về nhà vì một lời đã hứa với Tô Ngưng Mi. Sau khi thành công đuổi kỳ đà cản mũi thư ký đi, hai người ăn lẩu và uống rượu. Men say chính là nguồn gốc gây ra những chuyện động trời. Sáng hôm sau, Tô Ngưng Mi tỉnh dậy, ngỡ ngàng thấy mình đang nằm trong vòng tay của Hạ An Lan. Đêm qua, chuyện gì đã xảy ra?

Tiễn Tô Ngưng Mi về Tô Thành được mấy hôm, Hạ An Lan lập tức cho người thu xếp đến thăm nhạc phụ nhạc mẫu tương lai. Tô gia lại sắp có chuyện náo nhiệt?

Sau chuyến thăm của Hạ An Lan, Tô Ngưng Mi trở về Lạc Thành để nói chuyện thẳng thắn với Nhạc Thính Phong. Liệu cậu bé có đồng ý việc cô ly hôn và chấp nhận Hạ An Lan?

Cả Tô gia vui mừng lập kế hoạch buộc Nhạc Bằng Trình trở về để ly hôn. Họ không ngờ rằng lúc ấy, Chu phu nhân đã báo tin này cho Nhạc Bằng Trình, âm mưu đưa Nhạc Bằng Trình trở về phanh phui “gian tình” giữa Hạ An Lan và Tô Ngưng Mi, nhất tiễn song điêu, hại cả Tô gia và Hạ gia. Âm mưu của chúng liệu có thành công?

Mời các bạn đón đọc những tình tiết mới nhất của Boss hung mãnh 2 - Cả đời chỉ vì em (Tập 9) của tác giả Thập Nguyệt Sơ.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka