Boss hung manh 2: Ca doi chi vi em - Tap 7
252 votes gửi
4.97 /5 (252 votes)

Boss hung mãnh 2: Cả đời chỉ vì em - Tập 7

Tác giả:

Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 15/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Anh cả Tô gia tới gặp An Lan lại bất ngờ biết được chuyện đại hỷ của nhà họ Hạ. Anh liền gọi Tô Ngưng Mi đến để chúc mừng. Hạ lão thái sau bao nhiêu năm gặp lại liền rất vừa mắt với cô con gái diệu của Tô gia. Biết được cuộc hôn nhân bất hạnh của Tô Ngưng Mi, bà liền muốn tác hợp cho Tô Ngưng Mi với con trai của mình.

Lần đầu gặp lại, Tô Ngưng Mi như quên mất sự hiện diện của Hạ An Lan, mọi sự quan tâm của cô đều tập trung hết lên Thanh Ti đáng yêu. Hạ An Lan thấy vậy vừa nghi ngờ mị lực của mình, vừa thấy Tô Ngưng Mi hết sức thú vị. Anh tìm mọi cách mặt dày trêu trọc khiến Tô Ngưng Mi mặc dù rất muốn đến Hạ gia để gặp tiểu Thanh Ty cũng đành “bỏ của chạy lấy người”.

Nhận được tin Diệp Kiến Công bị bắt, Hạ Như Sương sợ hãi liên lạc cho một nhân vật bí ẩn ở nước ngoài hòng tìm sự giúp đỡ. Ả tìm được bệnh viện nơi Diệp Kiến Công bị giam giữ, mua chuộc y tá giết Diệp Kiến Công. Liệu ả có giết được Diệp Kiến Công, thành công che giấu bí mật động trời của mình.

Nhiếp Thu Sính sống yên bình trong sự bảo bọc của Hạ gia. Mỗi ngày cô đều làm nhiều món ăn ngon chăm sóc cho người thân của mình. Một lần ngửi mùi thức ăn cô liền bị nôn khan. Có phải Du Dực và Hạ gia lại sắp có tin vui?

Mời các bạn đón đọc những tình tiết mới nhất của Boss hung mãnh 2 - Cả đời chỉ vì em (Tập 7) của tác giả Thập Nguyệt Sơ.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka