Boss hung manh 2: Ca doi chi vi em - Tap 6
228 votes gửi
4.93 /5 (228 votes)

Boss hung mãnh 2: Cả đời chỉ vì em - Tập 6

Tác giả:

Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 04/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Chân tướng cuối cùng cũng được hé lộ, thân nhân sẽ có ngày gặp lại nhau dù sau bao nhiêu năm xa cách. Nhiếp Thu Sính không thể ngờ được cô lại là tiểu thư của nhà họ Hạ, cô có được ba mẹ luôn mong ngóng nhớ thương cô, có được người anh trai hết lòng yêu thương em gái như Hạ An Lan. Còn hạnh phúc gì hơn khi thân nhân trùng phùng?

Hạ Như Sương như người chết đuối cố gắng những hành động cuối cùng để cứu sống bản thân. Ả không những muốn tẩy trắng cho mình mà còn muốn biến mình thành ân nhân giúp ông bà Hạ tìm được con gái, để ả một lần nữa có được chỗ đứng trong nhà họ Hạ, có được vinh hoa phú quý.

Nhưng ả sẽ không thể ngờ được âm mưu của ả đã chết từ trong trứng nước bởi Nhiếp Thu Sính và Hạ An Lan đã nhận nhau khi ả còn không hay biết gì.

Cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, những âm mưu đen tối của Hạ Như Sương cũng sẽ không còn che giấu được bao lâu nữa trước hai con cáo già là Hạ An Lan và Du Dực.

Bà Du sẽ làm gì khi biết được cô con dâu thứ hai mà mình khinh thường, thề không bao giờ cho bước vào cửa lại là con gái ruột của nhà họ Hạ?

Mời các bạn đón đọc những tình tiết mới nhất của Boss hung mãnh 2 - Cả đời chỉ vì em (Tập 6) của tác giả Thập Nguyệt Sơ.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka