Boss hung manh 2: Ca doi chi vi em - Tap 22
270 votes gửi
5.00 /5 (270 votes)

Boss hung mãnh 2: Cả đời chỉ vì em - Tập 22

Tác giả:

Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/02/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trong quá trình tham gia khóa huấn luyện mùa đông, Nhạc Thính Phong liên tục phải chịu cảnh rèn luyện khắc nghiệt, cực khổ. Không chỉ bị bỏ lại một mình ở núi tuyết lạnh giá, trong thử thách cuối cùng, cậu và bạn bè bị đưa đến một khu rừng nguyên sinh. Tại đây, một chuyện ngoài ý muốn đã xảy ra.

Không chỉ có vậy, sau khi kết thúc thời gian một tháng, Nhạc Thính Phong vẫn chưa thể trở về, điều đó khiến cô bé Thanh Ti vô cùng đau lòng và thất vọng.

Chuyện của Hạ An Lan vẫn chưa thể giải quyết triệt để. Trước đây, vì gia đình, anh luôn dùng thái độ hòa hoãn, mềm dẻo để đối phó với người đang gây rắc rối cho anh. Nhưng liệu rằng cách làm đó có thể mang lại hiệu quả? Hạ An Lan nên làm gì để vừa yên lòng người nhà, vừa giữ được vị thế của bản thân?

Nhạc Thính Phong càng lúc càng thể hiện bản lĩnh và sự trầm ổn vượt xa bạn bè đồng trang lứa. Vậy nên không tránh khỏi việc có nhiều nữ sinh có tình cảm với cậu. Nhưng điều đáng quan tâm hơn là, có người đã chấm cậu làm con rể tương lai, hơn nữa còn rất tích cực quan tâm, bồi dưỡng cậu.

Tất cả sẽ có trong tập 22 của Boss hung mãnh 2: Cả đời chỉ vì em của tác giả Thập Nguyệt Sơ.

Waka trân trọng giới thiệu!

 

Kết nối với Waka