Boss hung manh 2: Ca doi chi vi em - Tap 17
208 votes gửi
4.91 /5 (208 votes)

Boss hung mãnh 2: Cả đời chỉ vì em - Tập 17

Tác giả:

Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 06/11/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Lộ lão gia nhận ra tiềm năng của Lộ Tu Triệt, ông quyết tâm bồi dưỡng đứa cháu này để lo cho tương lai của Lộ gia. Vì vậy ông nhất quyết không cho mẹ con Dư Viễn Phàm bước chân vào nhà họ Lộ. Ông phải đảm bảo cho Lộ Tu Triệt có một môi trường phát triển an toàn.

Lộ Hướng Đông biết không thể thuyết phục được ba mình liền quay sang nhờ mẹ hắn nói hộ. Bà lão là người mềm lòng, thấy con cháu họ Lộ vất vưởng bên ngoài liền động lòng trắc ẩn. Nhưng khi nhận ra sự thiên vị của Lộ Hướng Đông, bà liền xuôi theo cách nghĩ của chồng mình, không thể để Dư Viễn Phàm nhận tổ tông được.

Dư Viễn Phàm muốn tới học cùng trường với Lộ Tu Triệt, trước là để tìm hiểu, sau là muốn đánh bại Lộ Tu Triệt. Lộ Tu Triệt biết tin liền bảo thư ký của Lộ Hướng Đông chuyển cậu ta vào học cùng lớp với mình.

Ngày đầu tiên Dư Viễn Phàm đến trường, vốn Lộ Hướng Đông muốn đi đưa con riêng của mình đến. Nhưng Lộ Tu Triệt không cho cậu ta có cơ hội phô trương thanh thế lớn như vậy liền nói với Lộ lão gia.

Lộ Hướng Đông bị Lộ lão gia theo sát không trốn đi được. Dư Viễn Phàm phải một mình đi nhập học. Lộ Tu Triệt và Nhạc Thính Phong đã chuẩn bị sẵn cho cậu ta những gì ở trường?

Mời các bạn đón đọc những tình tiết mới nhất của Boss hung mãnh 2: Cả đời chỉ vì em - Tập 17 của tác giả Thập Nguyệt Sơ.

Waka trân trọng giới thiệu!

 

Kết nối với Waka