Boss hung manh 2: Ca doi chi vi em - Tap 14
201 votes gửi
5.00 /5 (201 votes)

Boss hung mãnh 2: Cả đời chỉ vì em - Tập 14

Tác giả:

Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 06/10/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nhạc Thính Phong một hôm nhận được điện thoại của mẹ thì được biết mẹ cậu và Hạ An Lan đã đăng ký kết hôn rồi. Cậu vô cùng bất bình khi mẹ không hỏi ý kiến mình đã vội vàng gả cho Hạ An Lan như vậy. Trong buổi Hạ An Lan cùng Tô Ngưng Mi đến nhà Du Dực thăm gia đình, cậu tỏ thái độ không mấy thiện chí với Hạ An Lan. Cả nhà đều phát hiện ra điều này. Ông bà Hạ vừa vui mừng vì có con dâu mới, vừa thấp thỏm lo âu vì không khí bất hòa giữa hai cha con.

Trời sang đông và bắt đầu có những trận mưa tuyết lớn, Nhạc Thính Phong và Thanh Ti không thể cùng nhau đi xe đạp đến trường mỗi ngày. Nhân cơ hội này, Lộ Tu triệt liền năn nỉ Nhiếp Thu Sính cho cậu được đưa đón Nhạc Thính Phong và Thanh Ti. Mỗi ngày cậu đều chỉ có một mình, rất cô đơn, rất thèm có bạn bè. Nhiếp Thu Sính xiêu lòng, đáp ứng Lộ Tu Triệt. Nhạc Thính Phong tìm mọi cớ không từ chối được, chỉ muốn đấm cho Lộ Tu Triệt một trận.

Sau một đêm mưa tuyết lớn, đường xá khó lưu thông nên bọn trẻ được nghỉ học. Nhạc Thính Phong đưa Thanh Ti ra ngoài chơi ném tuyết. Cô bé bị mộ cậu nhóc trong tiểu khu cố ý ném mạnh trái cầu tuyết vào mặt. Nhạc Thính Phong tức giận liền đánh cho cậu nhóc kia một trận. Khi hai cô cậu vừa về đến nhà, cha mẹ đứa trẻ kia liền hung hăng đến đập phá cổng rào, náo loạn cả tiểu khu. Lúc ấy trong nhà chỉ có người già, phụ nữ mang thai và hai đứa nhỏ, Du Dực đi làm. Hạ gia sẽ xử lý việc này ra sao? Nhạc Thính Phong liệu có bị cha mẹ đứa trẻ kia ức hiếp?

Mời các bạn đón đọc những tình tiết mới nhất của Boss hung mãnh 2: Cả đời chỉ vì em - Tập 14 của tác giả Thập Nguyệt Sơ.

Waka trân trọng giới thiệu!

 

Kết nối với Waka