Boss hung manh 2: Ca doi chi vi em - Tap 10
272 votes gửi
4.97 /5 (272 votes)

Boss hung mãnh 2: Cả đời chỉ vì em - Tập 10

Tác giả:

Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 16/08/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nhạc Bằng Trình và Đinh Phù vừa bẩn vừa đói, về đến Lạc Thành lập tức đến Nhạc gia đòi vào nhà. Tô Ngưng Mi lo lắng trốn trong nhà định bụng gọi cảnh sát. Nhạc Thính Phong biết tin liền trở về nhà bảo vệ mẹ. Cậu bé không phải ra mặt nhiều vì ngay sau đó Hạ An Lan đã xuất hiện, làm tốt vai trò gian phu tiễn Nhạc Bằng Trình cùng ả tình nhân lần nữa vào đồn cảnh sát.

Tối đó Hạ An Lan mặt dày ở lại Nhạc gia. Nhạc Thính Phong tức giận cấm anh không được vào phòng mẹ cậu. Hạ An Lan vui vẻ đồng ý nhưng đời nào anh chịu thiệt thòi mang tiếng là gian phu mà lại chẳng “có miếng”. Hạ An Lan nhắn Tô Ngưng Mi mang cho bộ quần áo ngủ sang phòng cho anh. Khi Tô Ngưng Mi vào phòng không thấy người đâu, chỉ thấy tiếng nước chảy róc rách từ phía nhà tắm. Một cánh tay xuyên qua làn nước mờ ảo lôi tuột cô vào trong. Tô Ngưng Mi có thoát khỏi cám dỗ của Hạ An Lan?

Sáng hôm sau anh cả Tô gia sớm xuất hiện ở cửa Nhạc gia. Nhận thấy thái đồ ấp úng đến kỳ lạ của bà giúp việc, lại biết có người đàn ông hôm qua đến giúp đuổi Nhạc Bằng Trình nhưng lại qua đêm ở đây, anh cả Tô gia vô cùng tức giận. Anh lập tức lên đập cửa phòng, định dạy cho tên thừa nước đục thả câu kia một trận. Chuyện gì sẽ xảy ra?

Với thái độ thù địch của Nhạc Thính Phong, Hạ An Lan sẽ làm gì để xóa tan đi rào cản ngăn cách tình cảm giữa hai cha con?

Mời các bạn đón đọc những tình tiết mới nhất của Boss hung mãnh 2 - Cả đời chỉ vì em (Tập 10) của tác giả Thập Nguyệt Sơ.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka