Bông hồng thủy tinh

Tác giả:

Nhiều tác giả

Thể loại: Thơ - Tản văn, Văn học

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Sài Gòn

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Bông hồng thủy tinh thuộc Tủ sách Sống đẹp là những bài học giản dị về cách đối nhân xử thế, những câu chuyện xúc động xoay quanh cuộc sống đời thường gia đình, tình yêu, công việc, trường học, bạn bè... Ẩn sâu trong nó là tình yêu thương, lòng bao dung, sự hi sinh, lòng kính trọng, mà có thể trước nhịp sống vội vã, hối hả này chúng ta đã vô tình bỏ qua.

Giữa bộn bề công việc ta quên rằng tình yêu cần có sự lãng mạn. Giữa no đủ, ta lơ đãng không để ý tới một em bé nghèo khổ đang cần giúp đỡ, một người bạn tật nguyền khao khát được đi học, một ông lão cô đơn không nơi nương tựa cần được sẻ chia, giúp đỡ. Đôi khi ta ghen tỵ với thành công của người bạn thân, đôi khi ta bỏ quên một người tốt đi ngang qua cuộc đời mình. Mệt mỏi khiến ta dễ đầu hàng và bỏ cuộc mà không nhìn thấy xung quanh bao cuộc đời còn bất hạnh hơn ta. Có lúc ta giận dữ mà không biết mình đang làm tổn thương một người khác...

Với mong muốn cùng bạn đọc tìm lại chính mình trong từng khoảnh khắc của cuộc sống, và hướng tới một “nhân cách sống” tốt đẹp hơn, chúng tôi đã biên soạn bộ sách này với những câu chuyện đầy ý nghĩa được tìm kiếm, chọn lọc kỹ lưỡng. Mỗi câu chuyện giản dị ấy là những lời tâm sự sẻ chia, những bài học, những câu triết lý về cuộc đời... của những tâm hồn cao đẹp khắp nơi trên thế giới. Trước những khó khăn thử thách trong cuộc đời, tủ sách Sống đẹp là lời động viên lớn lao, là lời chúc tốt lành chúng tôi gửi tới quý độc giả.

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka