Bộ tình dục - Tình dục lúc bóng xế chiều tà

Tác giả:

Nhiều tác giả

Thể loại: Tâm lý - Giới tính

Nhà xuất bản:

NXB Phụ Nữ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 28/07/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tóm tắt sách Bộ Tình Dục - Tình Dục Lúc Bóng Xế Chiều Tà:

Sức khỏe là vốn quý của con người, từ thời trẻ thơ đến lúc răng long tóc bạc. Cái vốn ấy tùy cách nuôi dưỡng, sử dụng của mỗi người mà luôn giữ được phong độ sung mãn, hoặc bị hao hụt dần dẫn đến suy kiệt.

Sức khỏe tốt là ước mơ của bất kỳ ai, cũng là ước mơ chung của cộng đồng xã hội xưa nay, nhất là trong thời đại công nghệ phát triển, lắm thành tựu nhưng cũng lắm rủi ro ngày nay, ước mơ đó khó trở thành hiện thực nếu thiếu các kiến thức về y học.

Tủ sách Sức Khỏe và Đời Sống được thành lập – do sự phối hợp thực hiện của báo Sức Khỏe và Đời Sống, Nhà Xuất bản Phụ Nữ và Công ty cổ phần văn hóa Phương Nam – với mục đích cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản về y học và sức khỏe. Nội dung được biên soạn bởi các thầy thuốc, bác sĩ Đông, Tây y danh tiếng, có uy tín. Những vấn đề y học cổ kim thường thấy trong đời sống con người được mở rộng qua nhiều đề tài, các kiến thức chuyên ngành được trình bày rõ ràng, dễ hiểu, súc tích, hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích, thiết thực. Trong đợt ra mắt Tủ sách lần này, xin trân trọng giới thiệu 6 cuốn về đề tài giáo dục giới tính:

- Tình dục dưới góc độ văn hóa.

- Tuổi mới lớn và vấn đề tình dục.

- Tình dục sau hôn nhân.

- Tình dục lúc bóng xế chiều tà.

- Chữa trị bệnh bất lực bằng y học cổ truyền.

- Chữa trị bệnh bất lực bằng y học hiện đại.

Rất mong Tủ sách Sức Khỏe và Đời Sống sẽ mãi là người đồng hành thân thiết của bạn.

Waka trân trọng giới thiệu sách Bộ Tình Dục - Tình Dục Lúc Bóng Xế Chiều Tà

Kết nối với Waka