Bí quyết dùng người

Tác giả:

Tạ Ngọc Ái

Thể loại: Nghệ thuật sống, Kỹ năng

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Phiên bản mới nhất xuất bản năm 2017: https://waka.vn/bi-quyet-dung-nguoi-tai-ban-2017-ta-ngoc-ai-b9KYxW.html

Trên thế giới có vô vàn tài nguyên, nhưng nhân tài mới xứng đáng là thứ tài nguyên quý giá nhất. Học được bất kỳ môn học nào chỉ có thể sử dụng tài nguyên đó, còn học được cách dùng nhân tài mới có thể dùng họ để chinh phục và sử dụng vạn vật. Cách dùng người thực là một vốn vạn lời, một lần mà được mãi. Chúng ta thường than thở rằng: "Hận một nỗi là khi cần dùng lại không có người, chờ khi dùng được lại không dùng được nữa". Đó chính là kế sách dùng người không tinh. "Tiền bạc dùng mãi sẽ hết, còn dùng nhân tài mới có được cả thiên hạ", tức là hiệu suất dùng người mới là điều tốt đẹp nhất. Cho dù là người có chút tài mọn, kẻ tiểu nhân, bậc quân tử, người trung, kẻ gian, người ngay thẳng, kẻ vòng vo và các nhân tài, mỗi loại người đều có tác dụng của nó, mỗi vật đều có giá trị riêng, mỗi việc đều có cách sắp xếp riêng. Đó chính là cách dùng người.

Là một lãnh đạo doanh nghiệp bên cạnh những chiến lược chiến thuật trong kinh doanh thì ngoài những vấn đề làm sao bán được hàng, làm sao mang lại doanh thu lớn nhất cho công ty? ...thì mỗi nhà lãnh đạo cần phải làm sao thu hút nguồn nhân tài cho công ty, doanh nghiệp? Làm sao sắp xếp đúng người đúng việc để phát huy hết năng lực, trí tuệ của nhân viên mình…

Chính vì vậy, cuốn sách “Bí quyết dùng người” mà chúng tôi đem tới cho bạn đọc với mong muốn sẽ cung cấp cho các bạn những điều hữu ích nhất trong tương lai. Dù bạn đã, đang và sẽ là lãnh đạo trong tương lai.

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka