Bí quyết của cuộc đời thành công

Thể loại: Kỹ năng, Kỹ năng sống

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Thông Tin

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 29/06/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Con người ai cũng mong muốn bản thân mình có được một sự nghiệp lớn và trở thành người thành công. Tuy nhiên, trong thực tế, những người bình thường thì rất nhiều, những người thành công thì lại rất ít. Để đạt được thành công họ đã phải trải qua quá trình rèn luyện, đúc kết để bước từng bước vững chắc. Con người dám thử thách, dám đương đầu với cuộc sống, dám chấp nhận mạo hiểm để biến những giấc mơ của mình thành sự thật. Mặc dù con người ai cũng có những ước mơ, hoài bão, nhưng vì sao phần lớn trong số họ không thể vượt lên, chỉ có một số ít người là có thể trở thành những người thành đạt trong xã hội?

Cuốn sách “Bí quyết của cuộc đời thành công” đã tổng kết những bài học, kinh nghiệm của những người thành công trên thế giới để giới thiệu với bạn đọc bí quyết để đi đến thành công và tránh những thất bại không đáng có.

Văn phong giản dị, phân tích logic và những ví dụ minh họa điển hình với các điển tích, danh nhân thành công để bạn đọc tham khảo. Hy vọng cuốn sách là chìa khóa mở ra thành công của bạn.

Mời bạn đón đọc!

Kết nối với Waka