Bí quyết bán hàng thành công - Sau 5 phút bạn có được đơn đặt hàng

Tác giả:

Từ Thế Vĩ

Thể loại: Kinh doanh, Marketing - Bán hàng

Nhà xuất bản:

NXB Thanh Niên

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Ai cũng nghĩ công việc bán hàng rất đơn giản, nhưng thực tế lại không hề như vậy. Nói bán hàng dễ mà không dễ, khó mà không khó nhưng bán hàng cũng cần có kỹ năng kỹ xảo, có chiến lược chiến thuật rõ ràng. Bạn đơn giản chỉ nghĩ bán hàng được nhiều thì là người bán hàng giỏi, đó cũng là một tiêu chí để đánh giá về một người bán hàng giỏi.

Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay bán hàng không đơn giản chỉ là bán sản phẩm mà còn bán hàng làm sao mình nhận được sự đánh giá, nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Làm sao cho khách hàng tin tưởng vào uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mà mình bán ra để mình có được đơn hàng tiếp theo từ phía khách hàng. Nếu bạn chiếm trọn được niềm tin của khách hàng thì bạn đã bán hàng thành công một nửa, đồng nghĩa với đó là lượng hàng bán ra của bạn nhiều và luôn đảm bảo được doanh số bán hàng nhất định trong khoảng thời gian đó.

Cuốn sách này với tựa đề “Bí quyết bán hàng thành công – Sau 5 phút bạn có được đơn đặt hàng” đã tổng kết những kiến thức cần thiết, những kỹ năng, kỹ xảo bán hàng vừa đơn giản vừa thực dụng. Điều này giúp người bán hàng nhanh chóng nắm vững, vận dụng thành thạo và sớm hình thành được quan niệm kinh doanh phù hợp với mình, đặt cơ sở vững chắc để trở thành một người bán hàng giỏi.

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka