Bệnh tiểu đường - Cách phát hiện và điều trị

Tác giả:

Bác sĩ Bạch Minh

Thể loại: Chăm sóc sức khỏe, Chăm sóc gia đình

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/10/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trong thế giới hiện đại ngày nay, khi béo phì, mỡ máu cao do chế độ ăn uống gây ra ngày càng gia tăng, thì bệnh tiểu đường cũng dần trở nên phổ biến ở hầu hết các quốc gia và độ tuổi, giới tính. Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh dư đường đã trở thành tác nhân dẫn đến không ít những căn bệnh hiểm nghèo khác. Không những thế, một số biến chứng của tiểu đường có thể khiến cho người bệnh bị hoại tử chân, mù mắt và nhiều hậu quả nghiêm trọng khác.

Chính vì thế, việc nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng tránh và chữa trị bệnh tiểu đường là một kiến thức quan trọng mà ai cũng nên biết. Nhất là trong bối cảnh Việt Nam được nhận định là nước có bệnh tiểu đường phát triển nhanh nhất thế giới với số người mắc bệnh ngày càng nhiều. Cuốn sách Bệnh tiểu đường - Cách phát hiện và điều trị cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản nhất từ khái niệm bệnh, phân loại bệnh, cho đến những kiến thức chuyên sâu hơn trong việc phòng tránh, chữa trị căn bệnh này.

Với cách trình bày khoa học, rõ ràng, mạch lạc, cùng cách diễn đạt dễ hiểu, cuốn sách đã và đang là sách gối đầu giường cho rất nhiều gia đình. Thông qua đó, bạn có thể tìm cách phòng bệnh và điều trị bằng những loại thức ăn đơn giản, dễ tìm, xây dựng cho mình chế độ ăn uống khoa học và luyện tập phù hợp để phòng và chữa bệnh một cách hiệu quả nhất.

Khi đã trang bị cho mình những kiến thức quý báu đó, bạn hoàn toàn có thể trở thành thầy thuốc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của chính mình và người thân trong gia đình.

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka