Bẻ khóa bí mật triệu phú

Thể loại: Nghệ thuật sống

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/01/2016

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Bẻ khóa bí mật triệu phú là những sẻ chia thiết thực và bổ ích của hai tác giả Thomas J. Stanley và William D. Danko nhằm giúp các độc giả tiếp cận, khám phá tư duy làm giàu - một trong những yếu tố then chốt để làm nên thành công trong kinh doanh và danh tiếng cho người sở hữu được nó.

Như thanh nam châm có cực nam và cực bắc, chúng ta đang sống trong thế giới của những điều đối nghịch: nóng và lạnh, trong và ngoài, trên và dưới, tốt và xấu… Mọi thứ đều có quy luật bên trong và bên ngoài. Sức khỏe là kết quả, là cái hiển hiện ra bên ngoài. Bệnh tật là kết quả. Giàu có là kết quả. Nghèo đói là kết quả. Bất hạnh hay hạnh phúc cũng chỉ là kết quả, kết quả của những gì đang diễn ra bên trong bạn!

Nhiều cuộc khảo sát, nghiên cứu trên quy mô quốc tế đã chỉ ra rằng: Người giàu thường tuân thủ một lối sống cho phép họ tích lũy tiền bạc. Trong quá trình hoạt động nghề nghiệp cũng như thực hiện cuốn sách Bẻ khóa bí mật triệu phú, Thomas J. Stanley và William D. Danko đã phát hiện ra 7 mẫu số chung của những người làm giàu thành công, đó là:

1. Họ sống thoải mái dưới mức khả năng tài chính dồi dào của mình.
2. Họ phân bổ hiệu quả thời gian, sức lực và tiền bạc bằng những cách hướng đến mục tiêu tích lũy của cải.
3. Họ tin rằng sự độc lập tài chính quan trọng hơn việc thể hiện địa vị xã hội.
4. Cha mẹ họ không chu cấp tài chính.
5. Những người con đã trưởng thành của họ có khả năng tự túc về tài chính.
6. Họ giỏi nắm bắt những cơ hội trên thị trường.
7. Họ chọn đúng nghề nghiệp.

Cuốn sách Bẻ khóa bí mật triệu phú đã đứng nhất danh sách best-seller của các tờ báo danh tiếng: The New York Times, The Wall Street Journal, Business Week, USA Today, Los Angeles Times.

Hãy đọc và cùng khám phá bí quyết làm giàu của những người nổi tiếng.

Waka xin trân trọng giới thiệu Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú

Kết nối với Waka