Bay hon nhan: Vo truoc om con chay - Tap 8
265 votes gửi
4.91 /5 (265 votes)

Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy - Tập 8

Tác giả:

Dou Zi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 01/12/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sở Ninh Dực từ một kẻ không hiểu tình yêu là gì, bắt đầu trở thành một người hiểu được cảm giác yêu thương, nhưng lại không biết làm thế nào để kiểm soát được tình cảm của mình. Anh điên cuồng hy vọng mình có thể xác nhận được rằng, tình yêu của cô chỉ dành cho riêng mình anh.

Mặc Lộ Túc gọi điện hẹn gặp Thủy An Lạc. Sở Ninh Dực một mình đưa Tiểu Bảo Bối về, bảo cô đi gặp đàn anh. Thâm tâm anh ko muốn họ gặp nhau nhưng anh muốn biết trong lòng cô, anh hay quá khứ của Sở gia quan trọng hơn.

Thủy An Lạc biết Sở Ninh Dực đang thăm dò mình. Trong lòng cô bỗng dâng lên một cảm giác cay đắng. Người đàn ông này buổi trưa vẫn còn đang ngọt ngào với cô, nhưng đến tối lại bày binh bố trận cho cô nhảy vào.

Thủy An Lạc không đi gặp Mặc Lộ Túc mà đến thẳng ký túc xá tìm Kiều Nhã Nguyễn. Cô lại vô tình đụng độ Mặc Lộ Túc ở đây. Đang lúc Thủy An Lạc khó xử vô cùng thì Sở Ninh Dực xuất hiện, giận dữ lôi cô đi. Thủy An Lạc phải làm sao để hóa giải được hiểu nhầm này.

Kiều Nhã Nguyễn muốn lấy 4 nghìn vạn trong hợp đồng quảng cáo của Phong Phong với Sở Thị để bù đắp lại những phiền hà anh ta gây ra cho cô. Phong Phong lại đề nghị cô làm bạn gái anh ta 3 tháng đổi lấy toàn bộ gia sản anh ta có. Lời đề nghị làm bạn gái Ảnh đế này liệu có được Kiều Nhã Nguyễn chấp nhận?

Mời các bạn đón đọc Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy - Tập 8 của tác giả Dou Zi.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka