Bay hon nhan: Vo truoc om con chay - Tap 5
300 votes gửi
4.99 /5 (300 votes)

Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy - Tập 5

Tác giả:

Dou Zi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 10/11/2017

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Lễ đại thọ bảy mươi tuổi của Kiều Tuệ Hòa, Sở Ninh Dực đưa Thủy An Lạc và Tiểu Bảo Bối về Sở gia tham dự. Đến nơi, Thủy An Lạc phát hiện hóa ra đàn anh Mặc Lộ Túc của mình lại có quan hệ huyết thống bí hiểm với Sở gia.

Trong buổi tiệc chiêu đãi đối tác làm ăn của Viễn Tường, có kẻ cố tình thiết kế bẫy hãm hại Thủy An Lạc. Sở Ninh Dực cho người điều tra không tìm được manh mối gì, chỉ thu được một chiếc di động trống rỗng do kẻ đó cố tình vứt lại. Kẻ đứng trong bóng tối này là ai mà dám đối đầu với anh.

Thủy An Lạc tham gia đoàn cứu nạn người dân vùng sạt lở đất tại khu vực có lũ quét. Mặc Lộ Túc cũng có mặt trong chuyến đi này. Suốt cả quá trình, mọi sự quan tâm chăm sóc của anh dành cho Thủy An Lạc đều bị chụp hình và gửi đến chiếc di động đáng ngờ trong tay Sở Ninh Dực.

Thủy An Lạc bị người ném đá trúng chân rồi rơi vào vòng nước xiết. Cái tin dữ này khiến cả thành phố A náo động cả lên. Đúng lúc này Sở Ninh Dực lại biến đâu mất. Gọi điện thoại thì ngoài vùng phủ sóng, không một ai có thể liên lạc với anh.

Mời các bạn đón đọc Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy - Tập 5 của tác giả Dou Zi.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka