Bay hon nhan: Vo truoc om con chay - Tap 4
290 votes gửi
4.92 /5 (290 votes)

Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy - Tập 4

Tác giả:

Dou Zi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 03/11/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Viên Giai Di bị bỏng, Sở Ninh Dực vội vàng đến bên cô ta. Nhìn anh căng thẳng vì lo lắng cho mối tình đầu, Thủy An Lạc không khỏi đau xót. Nửa đời trước của anh, có Viên Giai Di bên cạnh bầu bạn. Họ cùng chia sẻ một quá khứ giống nhau. Còn cô, chỉ có một lá bùa lớn nhất là đứa con trai.

Thủy An Lạc ôm Tiểu Bảo Bối bỏ về nhà mình. Sở Ninh Dực biết cô đang ghen, anh liền đến tìm cô. Hai người chơi trò dồn sofa. Sở Ninh Dực như đứa trẻ chơi nhiều thành nghiện, nhấm nháp cánh môi Thủy An Lạc. Thủy An Lạc không vùng thoát nổi nên chỉ có thể mặc kệ anh cuốn cô những vòng xoáy xúc cảm kỳ diệu.

Viên Giai Di tỉnh dậy, tỏ vẻ không chấp nhận nổi, tự hành hạ bản thân. Sở Ninh Dực nhờ chú Sở đưa hai mẹ con Thủy An Lạc về rồi 1 mình đến bệnh viện. Thủy An Lạc không trở về, cô đưa Tiểu Bảo Bối cho chú Sở rồi đến bệnh viện “cảnh cáo” Viên Giai Di, giữ người đàn ông của mình.

Sở Ninh Dực chưa kịp trở về thì nhận được tin Viễn Tường bị nổ. Anh đến hiện trường, phát hiện ra có người cố tình dàn xếp gài tang vật vu oan cho Thủy An Lạc. Trong đầu Sở Ninh Dực bỗng lóe ra một suy đoán. Anh lập tức chạy về bệnh viện tìm Thủy An Lạc nhưng cô đã biến mất. Lạc Lạc xảy ra chuyện rồi!

Mời các bạn đón đọc Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy - Tập 4 của tác giả Dou Zi.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka