Bay hon nhan: Vo truoc om con chay - Tap 17
184 votes gửi
4.99 /5 (184 votes)

Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy - Tập 17

Tác giả:

Dou Zi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 06/02/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Muốn trốn chạy khỏi mối quan hệ với Phong Phong nên Kiều Nhã Nguyễn quyết định “đi cửa sau” Sư Hạ Dương để nhập ngũ. Chuyện này ngoài ba mẹ Kiều và Sở Ninh Dực ra thì không ai biết. Phong Phong cũng không biết chuyện nên khi phát hiện Kiều Nhã Nguyễn và Sư Hạ Dương cứ vô duyên vô cớ gặp nhau liền nổi cơn ghen lôi đình.

Mẹ Kiều muốn đưa Nhã Nguyễn đi xem mặt người con trai của một đàn chị. Tình cờ thay đó lại là Sư Hạ Dương. Nhã Nguyễn đã cố tình chọn một quán cafe xác suất gặp Phong Phong là thấp nhất. Vậy mà oan gia ngõ hẹp thế nào, khi cánh cửa quán cafe mở ra Sư Hạ Dương và Phong Phong bước vào cùng một lúc. Kiều Nhã Nguyễn lập tức che mặt đứng dậy đi trốn, nhưng vẫn không thoát khỏi tầm mắt Phong Phong. Liệu chuyện này có là một cú hích đẩy Phong Phong tiến đến gần Kiều Nhã Nguyễn hơn?

Đám cưới của Thủy An Lạc không thể thiếu Kiều Nhã Nguyễn nên Sở Ninh Dực quyết định tổ chức đám cưới luôn. Đúng lúc này, Thủy An Lạc phát hiện ra mình đã mang thai. Niềm vui chưa được bao lâu thì Long Nhược Sơ đã gọi điện đến hẹn 1 năm sẽ đưa đứa trẻ đi. Viên Giai Di cũng xuất hiện trở lại. Sở Ninh Dực và Thủy An Lạc một lần nữa đối mặt với những kẻ thù ẩn mình trong bóng tối.

Mời các bạn đón đọc Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy - Tập 17 của tác giả Dou Zi.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka