Bay hon nhan: Vo truoc om con chay - Tap 15
198 votes gửi
4.91 /5 (198 votes)

Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy - Tập 15

Tác giả:

Dou Zi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/01/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Triệu Miểu không có tình ý gì với Sở Ninh Dực nhưng tại sao lại cứ ngầm công kích Thủy An Lạc. Cô ta vừa từ Paris trở về. Liệu Triệu Miểu có mối liên hệ nào với Lan Hinh? Tại sao cô ta lại nắm rõ được chuyện của Long gia mà thiết kế bẫy hại Thủy An Lạc?

Không thể nhẫn nhịn ngồi đợi kẻ thù trong bóng tối từng bước ra tay với mình, Thủy An Lạc quyết định “tiên hạ thủ vi cường”, loan tin mình là ác long trước để nắm thế chủ động. Cuộc sống vẫn có thứ gọi là điều bất trắc, hành động của Thủy An Lạc có giúp cô đánh bại được kẻ thù.

Thủy Mặc Vân vì muốn thay đổi số mệnh cho con gái nên đã tìm đến 1 ông cụ người Tạng dưới chân núi Châu. Ông lão gieo quẻ nói: "Thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng, phải xem số mệnh của con bé thôi, nhưng phải nhớ kỹ một điều, đừng tin người bên cạnh!" Liệu lời nói của ông lão có chứng nghiệm? “Người bên cạnh” là ai?

Thời gian đôi mắt Thủy An Lạc chuyển sang màu tím ngày càng lâu hơn. Nếu Long Nhược Sơ phát hiện ra chuyện này, Thủy An Lạc sẽ phải làm gì để có thể tiếp tục ở bên Sở Ninh Dực?

Mời các bạn đón đọc Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy - Tập 15 của tác giả Dou Zi.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka