Xa

chốn

ngựa

xe

xuân

mộng

đến

Vui

bên

sách

vở

tuổi

già

ngâm

Bang chủ dụ phi

Tác giả:

Lam Cầm

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết, Ngôn tình

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 18/08/2015

Bên trong hoàng cung, một nữ tử có dung mạo khuynh quốc khuynh thành đang cấp tốc chạy trốn, phía sau nàng, một nam nhân tuấn tú phi phàm đang đuổi theo, trong miệng vẫn không ngừng gọi tên nàng: “Mai Mai”

“Đại bịp bợm! Ngươi tránh ra!”

Cô gái xinh đẹp tức giận kêu lên, tốc độ dưới chân càng nhanh hơn: “Ta đời này cũng không muốn ở chung một chỗ với ngươi”

“Mai Mai, nàng không tiếc sao?”

 Nam tử tuấn mĩ lộ ra nụ cười mỉm, tiếp tục đuổi theo nàng: “Nàng phải biết là, trên đời này không phải nam nhân nào cũng lợi hại như trẫm!”

Nữ tử xinh đẹp hừ lạnh một tiếng: “Hừ, ai thèm!”

Tuy nhiên hắn ở phương diện nào đó, thật sự rất mạnh!. Mạnh đến nỗi nàng không có biện pháp xuống giường. Mặc dù hắn rất thương nàng, thường dùng mọi biện pháp để lấy lòng nàng, mặc dù không còn ai có thể yêu thương nàng hơn hắn, tốt với nàng hơn hắn, nhưng nàng một chút cũng không tiếc-

Cái tên lừa gạt này!

“Nàng thực sự không tiếc sao?”

Nam tử tuấn mỹ bắt được nàng, ôm nàng vào trong lồng ngực rắn chắc của hắn, sau đó cắn nhẹ nàng, nỉ non: “Nàng xác định, một chút cũng không tiếc sao?”

“Không...” Thanh âm của mỹ thiếu nữ dần dần trở nên vô lực, được rồi, nàng thừa nhận, nàng vẫn còn vô cùng tiếc a! - Trích tác phẩm

Kết nối với Waka