Bạn là người được hoan nghênh nhất (Tập 1)

Tác giả:

Triệu Hồng

Thể loại: Nghệ thuật sống, Kỹ năng

Nhà xuất bản:

NXB Thanh Niên

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Mấu chốt của việc thành công không chỉ nằm ở tài năng của mỗi người, một phần không quan trọng đến từ cách đối nhân xử thế với những người xung quanh mình. Nếu bản thân bạn có thể dung hòa được mọi người, sẵn lòng giúp đỡ người khác và có cách ứng xử đúng mực, hợp lý và chân thành, lẽ dĩ nhiên bạn sẽ có một mạng lưới quan hệ rộng khắp và hữu ích. Và chính bởi vì con người luôn luôn dựa vào nhau chính nhờ những mối quan hệ như vậy, việc được mọi người tin tưởng và hoan nghênh sẽ giúp cho chính bản thân bạn có được sự tự tin trong cuộc sống, đồng thời họ cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn trên con đường tương lai sao cho suôn sẻ nhất.

Cuốn sách bao gồm rất nhiều những ví dụ thực tiễn rất hợp lý và gần gũi với mỗi chúng ta, người đọc sẽ tìm hiểu được cách làm sao để được bạn bè, cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp và cả bạn đời hoan nghênh, từ đó bạn sẽ thấy cuộc sống khi trở thành người luôn được mọi người vừa lòng, đón đợi và yêu mến sẽ phong phú và tuyệt vời đến mức nào.

Hãy cố gắng làm người khiêm tốn hòa nhã, khoan dung độ lượng, để mình trở thành người được hoan nghênh nhất! Vì chỉ có như vậy, cánh cửa thành công mới mở ra trước mắt bạn.

Mời các bạn đón đọc Bạn là người được hoan nghênh nhất (Tập 1).

Kết nối với Waka