Bài tập sức bền vật liệu

Tác giả:

Nguyễn Xuân Lựu

Thể loại: Kỹ thuật - Công nghệ

Nhà xuất bản:

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 30/12/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Bài Tập Sức Bền Vật Liệu được biên soạn theo nội dung của chương trình môn học sức bền vật liệu. Tài liệu nhằm phục vụ cho việc học tập và giảng dạy tại các trường đại học kỹ thuật.

Môn Sức bền vật liệu là một môn kỹ thuật cơ sở chủ yếu của nhiều ngành kỹ thuật xây dựng, cơ khí,... kết hợp giữa khoa học cơ bản và thực tế kỹ thuật, môn học này đòi hỏi người học phải làm nhiều bài tập. Tuy vậy, hiện nay sách bài tập Sức bền vật liệu lại rất ít, nếu có thì chủ yếu chỉ để đáp ứng yêu cầu nội bộ của mỗi trường đại học, thành ra nhiều sinh viên không tìm được sách tham khảo khi cần nâng cao năng lực thực hành của mình.

Cuốn Bài Tập Sức Bền Vật Liệu này ra đời nhằm mục đích bổ khuyết thiếu sót nói trên. Sách được soạn theo một chương trình tương đối rộng, do đó có thể phù hợp với nhiều ngành kỹ thuật khác nhau. Những bài tập ở đây phong phú và đa dạng, đa số thuộc loại trung bình thích hợp với nhiều đối tượng. Cũng có nhiều bài tương đối khó nhằm giúp cho người học có điều kiện rèn luyện sâu hơn. Những bài tập đều có đáp số. Nhiều bài có lời giải chi tiết hoặc hướng dẫn tạo điều kiện thuận tiện cho người sử dụng.

Cuốn bài tập này chắc chắn sẽ góp phần nâng cao trình độ của sinh viên các trường kỹ thuật trong việc học môn Sức bền vật liệu.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách Bài Tập Sức Bền Vật Liệu”!

Kết nối với Waka