Bách luyện thành thần - Tập 8

Thể loại: Kiếm hiệp, Văn học

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 06/07/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Ôm quyết tâm dù chết cũng không ngã xuống, La Chinh ép ra cực hạn của bản thân mà đánh bại năm con yêu tướng. Nhưng hắn vẫn không cứu được Chu Thiên Ngưng. Một đám yêu binh yêu tướng khác lại đã vây quanh họ.
Ai sẽ đến cứu bọn họ khỏi hiểm nguy?

La Chinh tỉnh lại mới biết thành Bạch Đế đang rơi vào hiểm cảnh, hai tháp Càn Khôn đã thất thủ, yêu binh yêu tướng vây thành, Yêu tộc đã phái ra bốn Yêu Vương.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng, Gia Cát Diệp vẫn không ngừng gây sự, Gia Cát Thanh Vân lại dẫn theo thuộc hạ đến muốn lấy mạng La Chinh. Cuối cùng, chính gã mới là kẻ bỏ mạng.

Cũng vì chuyện này, La Chinh xảy ra xung đột với một tướng lĩnh Đế Quân, lại dựa vào chân khí Thiên Ma mà suýt chút nữa lấy mạng vị cường giả Chiếu Thần Cảnh này.

Người ngăn cản hắn, là một cô gái có đôi mắt trắng, vô tình vô cảm – Sát Lục Thiếu Nữ – Vân Lạc.

La Chinh bị giam ngồi xổm trong kết giới của Vân Lạc, kéo đi khắp phố như một con chó nhỏ. Khi hắn còn chưa tìm được cách thoát thân thì Yêu tộc đã công thành lần nữa.

Bị giam trong kết giới, mang lên chiến trường, số phận của La Chinh tiếp theo sẽ ra sao?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 8 (chương 106 đến chương 120) nằm trong tiểu thuyết kiếm hiệp dài kỳ Bách luyện thành thần - Ân Tứ Giải Thoát.

Kết nối với Waka