Bách luyện thành thần - Tập 7

Thể loại: Kiếm hiệp, Văn học

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 29/06/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thử luyện trảm yêu hàng năm của Thanh Vân Tông lại đến.

Để được đến rừng rậm Thương Khung tham gia thử luyện, các đệ tử của Thanh Vân Tông phải qua khảo nghiệm đối mặt yêu khí trời sinh của Yêu tộc. Yêu khí này có thể nhiễu loạn tâm thần, khiến con người rơi vào sợ hãi, không chiến mà bại.

Hách Thế Các – đệ tử đứng đầu ngoại môn Tiểu Vũ Phong đã bước qua được tám trên mười vòng tròn. Liệu La Chinh sẽ bước được đến vòng thứ mấy? Hắn làm cách nào để vượt qua nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất này?

Trên phi thiên liễn đi tới rừng rậm Thương Khung, lại thêm một kẻ thuộc Gia Cát gia đến tìm La Chinh tính sổ. Đám đệ tử nội môn Tiểu Vũ Phong không muốn dính vào phiền phức nên cô lập hắn, còn đệ tử ngoại môn thì kẻ thương hại, kẻ hả hê. Nhưng La Chinh hắn cũng đâu cần kẻ nào che chở!

Trong rừng rậm Thương Khung vốn không mấy khi có yêu tướng, lần này lại xuất hiện không chỉ một con. Tiểu Vũ Phong hi sinh hai thành viên. Hắc Nham Phong vì yểm hộ cho Ngọc Nữ Phong trốn thoát, không còn một ai có thể trở về.

Thành Bạch Đế - tòa thành vững trãi ngăn cản đại quân Yêu tộc trên chiến trường Tu La – rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Chu Thiên Ngưng bị yêu tướng bắt cóc, liệu còn có thể trở về an toàn?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 7 (chương 91 đến chương 105) nằm trong tiểu thuyết kiếm hiệp dài kỳ Bách luyện thành thần - Ân Tứ Giải Thoát.

Kết nối với Waka